Tổng hợp những phương pháp độn cằm HOT nhất hiện nay

Độn cằm luôn là một lựa chọn để thay đổi ngoại hình không chỉ đối với các diễn viên ca sĩ nổi tiếng mà các phương pháp này cũng được nhiều bạn trẻ xem như là “phép màu” để giúp mình trở nên tự tin xinh đẹp hơn.

Vậy hãy xem những phương pháp đã tạo nên “phép màu” giúp nhiều cô gái trở nên rạng rỡ hơn trong năm qua trong danh sách tổng kết dưới đây nhé.

Tổng kết các phương pháp độn cằm TỐT nhất năm qua

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Nếu như để nhắc đến phương pháp độn cằm phẫu thuật thì không thể không nhắc đến đại diện nổi bật nhất đó là độn cằm V line. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao về hiệu quả. Bởi đã giúp hàng ngàn chị em có khuôn mặt như mơ ước.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thăm khám sau đó tùy theo từng tình trạng mà sử dụng chất liệu độn để đưa vào cằm thông qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên và không hề để lại sẹo.

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Không phải trải nghiệm cảm giác đau đớn mà kết quả lại tức thì, đó chính là đặc tính của phương pháp độn cằm “không dao kéo” bằng các chất làm đầy. Là phương pháp dành cho ai không muốn phẫu thuật nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc cằm V line đúng điệu.

Để thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật thì đầu tiên bác sĩ cũng thăm khám, xác định tình trạng khách hàng cần tiêm lượng chất làm đầy là bao nhiêu. Sau đó sẽ tiêm trực tiếp vào cùng cằm, chỉ sau 5 -10 phút, sẽ có tác dụng ngay với chiếc cằm đẹp  tự nhiên nhất.

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy

“Cơn sốt” mặt nạ V-line

Nhắc đến mặt nạ V line thì dùng từ “cơn sốt” cũng chẳng sai. Bởi chưa bao giờ có một phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em tìm kiếm và sử dụng như vậy. Với những lời quảng cáo “thần thánh” về tác dụng của nó, đặc biệt là rất dễ mua bán cũng như sử dụng. Điều này càng khiến nhiều chị em mua về để sử dụng.

Hiện mặt nạ V-line đang trở thành trào lưu làm đẹp mới bởi nó chỉ tốn một chi phí khá “bèo” so với các phương pháp độn cằm khác. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng để tránh bị “tiền mất, tật mang” với phương pháp này.

“Cơn sốt” mặt nạ V-line

“Cơn sốt” mặt nạ V-line

Trong năm qua, đây chính là 3 phương pháp khiến thị trường làm đẹp “sôi động” và hứa hẹn sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm tới. Dù bạn lựa chọn bằng phương pháp nào thì hãy tìm hiểu thông tin thất kỹ và tốt nhất thì hãy đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn theo tình trạng cụ thể của mình. Như vậy mới đảm bảo được kết quả hài lòng nhất.

>>>> Tìm hiểu thêm về giải pháp phẫu thuật độn cằm V line tại đây

Kết quả sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Độn cằm không chỉ là giải pháp làm đẹp mà trong nhiều trường hợp còn giúp bạn cải tướng số. Vì vậy, cuối năm rồi bạn hãy cùng xem thử mình có cần thay đổi gì không, nếu có thì độn cằm cũng chính là lựa chọn hoàn hảo đấy.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN