Tiêm Botox hạ gò má và tiêm Filler hạ gò má có gì khác nhau?

Câu hỏi

Dạo gần đây em có nghe nói tiêm botox hạ gò má nên muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này. Gò má em hơi cao mà làm cách nào cũng khắc phục được. Em định đi tiêm để hạ thấp xuống. Vậy thì phương pháp này có hiệu quả không? Và thực hiện thế nào? Mong được tư vấn để em đi làm ạ. (Minh Hòa – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tiêm botox hạ gò má hay tiêm hạ gò má bằng Filler tốt hơn, xin trả lời như sau.

Chắc chắn bạn đã nghe nói về tiêm botox để xóa nếp nhăn hay làm đẹp da nhưng tiêm hạ gò má thì không phải ai cũng biết đến cũng như hiểu rõ về phương pháp này. Với sự ra đời của phương pháp tiêm hạ gò má, nhiều người đã có thêm sự lựa chọn để cải thiện khuyết điểm gò má cao khiến không ít người phiền lòng.

1. Tiêm hạ gò má là gì?

Tiêm botox hạ gò má là gì?

Botoxin là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra do Hoa Kỳ sản xuất. Ngày nay tiêm botox được ứng dụng vào nhiều dịch vụ làm đẹp. Vì vậy, đã giúp nhiều chị em xóa bỏ sự lo lắng về các phương pháp phải đụng chạm dao kéo.

Tiêm botox hạ gò má hay tiêm hạ gò má bằng Filler tốt hơn?Tiêm botox hạ gò má là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Tiêm botox hạ gò má cũng là một trong những giải pháp làm đẹp hiệu quả mà không hề đụng đến dao kéo vẫn có thể giúp gò má cao được cân đối với khuôn mặt, xóa tướng, nét gò má cao thiếu thẩm mỹ.

Tiêm filler hạ gò má là gì?

Filler là một loại chất làm đầy tương tự như acid hyaluronic có trong cơ thể người. Thành phần của filler bao gồm: Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle, Radiesse, Scultra…

Tiêm filler hạ gò má bằng cách đưa trực tiếp chất làm đầy filler vào vị trí cần làm đầy bằng loại kim siêu nhỏ, không hề gây đau đớn, nhanh chóng và không để lại sẹo xấu sau này. Filler sẽ nhanh chóng làm đầy phần gò má bị thiếu hụt giúp hai bên gò má trông cân đối hơn.

Tiêm botox hạ gò má hay tiêm hạ gò má bằng filler tốt hơn thì mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm gì, tùy vào tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện hạ gò má cao cho mình.

2. Tiêm botox hạ gò má như thế nào ?

Tiêm botox hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng botox thích hợp vào gò má, giúp gò má trông cân đối hơn với gương mặt. Để thực hiện tiêm botox hạ gò má thì bác sĩ sẽ thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên sẽ xác định vùng cần hạ thấp để tiêm vào. Sau khi tiêm vào vùng má thì botox gần như có hiệu quả ngay lập tức.

Với những ưu điểm nổi trội như thực hiện nhanh chóng, có hiệu quả ngay và không tốn thời gian nghỉ dưỡng đó cũng chính là lý do mà phương pháp này được ưa chuộng và lựa chọn để giúp nhiều chị em hạ thấp gò má cao của mình. Ngoài có tác dụng về hạ gó má thì botox còn được biết đến như “thần dược” giúp nếp nhăn ở vùng măt, vùng cổ, vùng trán hoặc là dùng để làm thon gọn khuôn mặt, thon gọn má.

Tiêm botox hạ gò má hay tiêm hạ gò má bằng Filler tốt hơn?Tiêm botox hạ gò má là một trong những phương pháp dễ thực hiện và có hiệu quả ngay lập tức

Tuy nhiên, botox có nhược điểm về thời gian duy trì. Nếu bạn lựa chọn cách này thì thời gian duy trì không được lâu dài. Nếu muốn giữ kết quả thì cần phải thực hiện tiêm lại sau 12-18 tháng.

3. Tiêm Filler hạ gò má như thế nào?

Để tiêm filler hạ gò má, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa mũi tiêm filler vào vị trí gò má cần nâng (sau khi đã tính toán tỉ lệ và đưa vào lượng cc filler tương ứng). Sau khi tiêm, gò má sẽ được làm đầy những phần trũng tạo cảm giác gò má nhô cao, giúp cho hai bên gò má cân đối, hài hòa với mặt bằng khuôn mặt.

Thời gian thực hiện chỉ từ 5-10 phút là bạn đã có kết quả thẩm mỹ như ý. Chất làm đầy Filler phải có chứng nhận FDA về độ an toàn và tương thích với cơ thể tốt để không gây ra phản ứng phụ sau khi tiêm.

4. Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Với những ưu nhược điểm như trên nếu bạn có nhu cầu tiêm botox hạ gò má có thể tham khảo thêm bảng giá hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

5.  Tiêm Hạ gò mà bằng cách nào tốt hơn?

Tiêm hạ gò má bằng botox hay filler đều có những ưu điểm là làm đẹp nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí lại rất an toàn với cơ thể. Tuy nhiên trường hợp nào thì nên tiêm hạ gò má bằng botox trường hợp nào nên tiêm bằng filler? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu khuôn mặt của bạn đã cân đối, chỉ có gò má bị nhô hẳn lên thì nên áp dụng hạ gò má bằng botox sẽ đem lại thẩm mỹ cao hơn. Còn trong trường hợp gò má nhô cao lên là do mặt bằng xung quanh gò má bị chùng xuống, bị lõm thì nên tiêm filler để làm đầy những vùng này, giúp gò má trở lại cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.

Nếu bạn lo ngại vì việc phải duy trì tiêm botox, filler để có được đôi gò má ưng ý thì có thể tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hạ gò má. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc thực hiện hạ gò má khá đơn giản dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cũng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không đau, không nguy hiểm hay không ảnh hưởng gì đến biến chứng nhé.

Tiêm botox hạ gò má hay tiêm hạ gò má bằng Filler tốt hơn?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người)

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện hạ gò má bằng phương pháp nào bạn cũng sẽ được thăm khám chính xác cẩn thận để đưa ra chỉ định phù hợp. Do vậy, mọi khách hàng tới đây đều nhận được kết quả hài lòng nhất.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN