Sửa gò má không đều nhau như thế nào ?

Câu hỏi

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gò má tôi hai bên không đều nhau nên nhìn mặt tôi bị lệch rất mất thẩm mỹ, tôi nghe nói có hạ gò má cao hoặc nâng gò má thấp thôi, không biết bệnh viện có sửa gò má không đều không và sửa bằng phương pháp nào thì hiệu quả. Mong bệnh viện tư vấn giúp tôi. (Hoàng Mai, Nha trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sửa gò má không đều của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thường thì khiếm khuyết gò má sẽ là gò má cao hoặc gò má thấp. Tuy nhiên cũng có trường hợp 2 gò má không đều nhau ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ của gương mặt. Việc khắc phục tình trạng này không quá khó. Cái khó là để mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, đảm bảo cho 2 gò má của bạn trở thành cân đối, ăn nhập với toàn diện bộ mặt thì bạn cần đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám, tham mưu, xác định chừng độ không đều của gò má để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Sửa gò má không đều bằng phương pháp nào?

Về phương pháp sửa gò má không đều, nếu gò má của bạn 1 bên cao, 1 bên thấp bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời nâng và hạ gò má sao cho chúng trở nên cân đối nhất với gương mặt. Còn trong trường hợp 1 bên gò má đã cân đối, chỉ 1 bên cao hoặc thấp thì bác sĩ sẽ tùy biến để nâng hạ gò má 1 cách thẩm mỹ nhất. Cụ thể:

  • Đối với tình trạng gò má cao, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hạ gò má, sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại và thiết bị nội soi chuyên dụng để tiếp cận chính xác vị trí xương gò má cần hạ một cách chuẩn xác nhất, không xâm lấn.
  • Đối với trường hợp cung xương gò má thấp, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng gò má, tiến hành mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng để tạo khoang rồi đưa chất liệu độn vào, tạo hình má cân xứng với khuôn mặt.
Kết quả sửa gò má không đều

Kết quả sửa gò má không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý, thời gian kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ gò má công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa gò má đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật duy nhất. Chỉnh sửa gò má không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào ca sửa gò má không đều như máy chụp phim X quang KTS Pano-Cepha, phần mềm OMS, công nghệ Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác .
Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả gò má sau phẫu thuật.

  • An toàn: thông qua tiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc xương hàm vùng mặt khi tiến hành phẫu thuật do đó ca phẫu thuật sẽ diễn ra chính xác và an toàn.
  • Không để lại sẹo: Toàn bộ quá trình tạo hình gò má được thực hiện bên trong khoang miệng nên sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò má cân xứng, hài hòa với tổng thể các đường nét trên gương mặt mà không hề có bất kỳ một vết tích thẩm mỹ nào.
máy móc hiện đại.

Hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại.

Với quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế cùng với tay nghề khéo léo của các bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn chỉnh sửa gò má không đều đẹp và an toàn chỉ sau 1-2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 24h. Do đó bạn có thể sắp xếp thời gian để đến thực hiện nhé.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN