TOP 4 sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

“Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” là một trong những quan niệm làm đẹp của nhiều sao Việt. Đó là lý do mà ngày càng nhiều sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo tự tin xinh đẹp hơn.

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ đến hiện tại cũng đã quá phổ biến. Bởi ai cũng có thể tiếp cận để thay đổi ngoại hình của mình. Đó là lý do sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ cũng không còn gây shock đối với người hâm mộ

TOP 4 sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

  • Phi Thanh Vân – “Nữ hoàng dao kéo”

Nếu nhắc đến việc dao kéo để có ngoại hình mới chắc chắn không thể không nhắc đến Phi Thanh Phân. Cô nàng thừa nhận mình đã thực hiện thẩm mỹ nâng ngực chỉ khi mới 19 tuổi. Và liên tiếp những năm sau đó cô đã thực hiện chỉnh sửa thêm nhiều lần để có ngoại hình như hiện tại.

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân – “Nữ hoàng dao kéo”

Gần đây, “nữ hoàng dao kéo” lại tiếp tục thực hiện ca thẩm mỹ sau khi ly hôn chồng. Hiện tại cô trở lại với hình ảnh khá khác lạ so với trước đây nhưng vẫn rất xinh đẹp và thu hút.

Nữ hoàng dao kéo"

Hình ảnh mới nhất của “Nữ hoàng dao kéo”

  • Angela Phương Trinh – Nâng mũi để trở nên xinh đẹp

Thêm một sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ một cách công khai đó là Angela Phương Trinh. Cô nàng thừa nhận trước đây mình rất tự ti về dáng mũi “thẳng tưng” kém hấp dẫn của mình. Sau khi nâng mũi với dáng mũi mới đã giúp cô tự tin hơn.

Sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ một cách công khai đó là Angela Phương Trinh

  • Hồ Quỳnh Hương – Thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn gương mặt

Hồ Quỳnh Hương cũng lên tiếng thừa nhận thẩm mỹ cho chiếc mũi thon gọn hơn. Nhưng trên thực tế, nếu so sánh hình ảnh trước đây và hiện tại thì có thể thấy Hồ Quỳnh Hương không chỉ đơn thuần là sửa mũi mà còn thực hiện gọt mặt để có được diện mạo mới xinh đẹp.

Nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương

Nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương khi mới xuất hiện

Sư thay đổi qua các thời kỳ thẩm mỹ

Sư thay đổi qua các thời kỳ thẩm mỹ của diện mạo Hồ Quỳnh Hương

  • Thủy Tiên – “Lột xác” thành ca sĩ sexy và quyến rũ

Xuất phát điểm với hình ảnh cô gái quê mùa  và không được xinh đẹp, ít ai có thể ngờ rằng có ngày Thủy Tiên sẽ trở thành một trong nhưng ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp nhất showbiz Việt. Cô cũng là sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ một cách công khai, bởi quan niệm của cô là “đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên”.

Thủy Tiên xuất hiện với hình ảnh vừa quê mùa

Thủy Tiên xuất hiện với hình ảnh vừa quê mùa vừa nhút nhát

sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sự thay đổi nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Việc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ không hẳn là các sao Việt cổ xúy cho việc đi thẩm mỹ nhưng đây chính là một quan điểm hiện đại. Bởi có ngoại hình cuốn hút, xinh đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Và sẽ giúp bạn có được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Hiện nay, sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với công nghệ hiện đại giúp mình làm đẹp một cách an toàn nhất.

4 sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong ít những sao Việt dính “nghi án” thẩm mỹ. Dù không công khai nhưng cũng thấy rằng, hầu hết các sao Việt thẩm mỹ đều có sự nghiệp thành công và gặp nhiều may mắn hơn.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN