Sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ thành công “ngoạn mục”

Phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn của không ít sao Hàn để thay đổi diện mạo. Mới đây đã có nhiều bài báo đưa ra những sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ khiến nhiều fan tỏ ra khá shock. Bởi những sao Hàn này có nhan sắc hoàn hảo đến mức mà khi nhìn vào bạn sẽ không nghỉ rằng họ đã trải qua thẩm mỹ.

Hãy cùng xem danh sách những sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ họ là ai và diện mạo trước và sau khi thẩm mỹ của họ như thế nào nhé.

Những sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ  – Họ là ai ?

  • Lee Dae Hae – “Biểu tưởng’ của thẩm mỹ thành công

Nếu như nhắc đến danh sách sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ cái tên đầu tiên được “vinh danh” đó là Lee Dae Hae. Bởi nếu so sanh nhan sắc trước và sau khi thẩm mỹ thì cô chính là “biểu tưởng” của quá trình thẩm mỹ thành công ngoài mong đợi.

sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ

Lee Dae Hae- sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ

Diện mạo hiện tại của cô rất tự nhiên và cuốn hút. Nhờ diện mạo mới này cô cũng đã thu được nhiều thành công trong vai diễn của mình cũng như gặp được nhiều may mắn hạnh phúc trong cuộc sống riêng.

Diện mạo hiện tại

Diện mạo hiện tại của cô rất tự nhiên và cuốn hút.

  • Park Min Young – “Khuôn mặt dao kéo” tự nhiên nhất

Tương tự như Lee Dae Hae, Park Min Young cũng trở thành một trong những “khuôn mặt dao kéo” được nhắc tới nhiều nhất. So với hình tường mặt thô, hàm bạnh và mắt một mí thì giờ đây cô đã trở nên xinh đẹp gấp vạn lần.

 “Khuôn mặt dao kéo” tự nhiên nhất

Park Min Young – “Khuôn mặt dao kéo” tự nhiên nhất

  • Kim Nam Joo – “Sản phẩm hoàn hảo” của thẩm mỹ

Nếu bạn đã từng xem bộ phim “Người mẫu” chắc chắn không thể quên hình ảnh xinh đẹp, cá tính của Kim Nam Joo. Nhưng ít ai biết rằng để có được khuôn mặt hoàn hảo đó cô đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô cũng đã từng thừa nhận mình đã từng nhờ cậy “dao kéo” để có được khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn.

“Sản phẩm hoàn hảo” của thẩm mỹ

Kim Nam Joo – “Sản phẩm hoàn hảo” của thẩm mỹ

  • Park Si Yoen – Hoa hậu dao kéo

Park Si Yoen có biệt danh là “hoa hậu dao kéo” vì cô là Á hậu Hàn Quốc năm 2000, nhưng chưa hài lòng về diện mạo của mình cô cũng đã sử dụng dao kéo để thay đổi khuôn mặt của mình.

Hoa hậu dao kéo

Park Si Yoen – Hoa hậu dao kéo

  • Han Sun Hwa – Cô nàng có hành trình “lột xác” ngoạn mục

Nếu như bạn đã nhìn thấy hình ảnh trước đây của Sun Hwa thì bạn sẽ thấy khả năng của công nghệ thẩm mỹ là vô hàn. Bởi có thể biến được khuôn mặt thô kệch, mất cân đối thành một mỹ nhân của Hàn Quốc. Và cũng không quá ngạc nhiên khi cô có mặt trong danh sách những sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ này.

Han Sun Hwa

Han Sun Hwa – Cô nàng có hành trình “lột xác” ngoạn mục

Bạn có thể “lột xác” nhờ thẩm mỹ hay không ?

Bạn chớ vội nghĩ rằng việc sao Hàn lột xác nhờ thẩm mỹ thành công chỉ diễn ra ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam, rất nhiều diễn viên ca sĩ cũng đã thay đổi diện mạo của mình để trở nên xinh đẹp hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ.

Vì vậy, dù bạn không nổi tiếng nhưng nếu có điều kiện về tài chính và sức khỏe thì hoàn toàn có thể lựa chọn thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời của mình.

Nếu ngắm nhìn hình ảnh những sao Hàn lột xác nhờ thẩm này và bạn cũng thầm ao ước mình được xinh đẹp được tự tin hơn về ngoại hình thì hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

(Nguồn: Tổng hợp)

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN