[Hình ảnh] gò má cao – Con gái gò má cao sát chồng không?

Lâu nay những người phụ nữ Á Đông sở hữu đôi gò má cao sát chồng gặp không ít khổ sở vì những định kiến. Do quan niệm cổ hủ từ xa xưa mà không ít chị em bị mang hàm oan chỉ vì không may sở hữu đôi gò má này. Vậy liệu phụ nữ gò má cao có phải tướng sát chồng không? Luận cứ chứng minh và cách khắc phục vấn đề này. 

Thế nào là gò má cao sát chồng?

Để biết gò má có bị cao hay không thì thông thường các chuyên gia sử dụng đường cắt ngang của mũi để làm mốc so sánh. Từ đó có thể suy ra gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm thì được xác định là người có gò má cao. Đối với phụ nữ, xét về nhân tướng học thì đôi gò má cao này được đánh giá không tốt và được cho là gò má cao sát phu rất kiêng kị.

>> Cách xác định gò má cao Chuẩn trong thẩm mỹ <<

Phụ nữ gò má cao có sát chồng không ?

Từ xưa đến nay, vẫn chưa có khoa học nào chứng mình là con gái gò má cao sát chồng. Vì vậy, có thể nói những thắc mắc về vấn đề phụ nữ gò má cao có sát chồng không chỉ là quan niệm riêng của phương Đông.

Ở các nước phương Tây thì gò má cao được cho là những người có cá tính mạnh mẽ và không có ảnh hưởng đến hôn nhân. Nhưng theo quan điểm của người Á Đông phụ nữ có gò má cao thường có lưỡng quyền cao lấn át chồng con, thường gặp trắc trở trong làm ăn và đặc biệt là có tướng sát phu.

Quan niệm gò má cao sát phu đã ăn sâu vào máu của người Á Đông nên rất khó thay đổi. Và cũng vì quan niệm này mà rất nhiều phụ nữ đã phải từ bỏ chuyện tình cảm của mình hay không được mẹ chồng chấp nhận.

Phụ nữ gò má cao có sát chồng không

Phụ nữ gò má cao có sát chồng không ? là một quan niệm còn gây nhiều tranh cãi.

Từ đó, để thoát khỏi những quan niệm này ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ để xóa bỏ khuyết điểm gò má cao sát chồng. Với kỹ thuật hạ gò má cao sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm này, không những thế việc hạ gò má cao còn giúp chị em thay đổi được vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

 Gò má cao nên để tóc gì phù hợp- Tư vấn từ chuyên gia tạo mẫu tóc  XEM NGAY

Những hình ảnh gò má cao – Con gái gò má cao sát chồng

hinh-anh-go-ma-cao

Hình ảnh gò má cao như thế này là tướng mặt rất kiêng kị với phụ nữ

hinh-anh-go-ma-cao2

Hình ảnh phụ nữ gò má cao thường có vẻ ngoài khá hung dữ, mặc dù tính cách bên trong thực sự không hẳn như vậy

hinh-anh-go-ma-cao3

Phụ nữ gò má cao thường là những người có cá tính khá mạnh, thẳng thắn

Phụ nữ gò má cao sát phu thì khắc phục như thế nào ?

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại và sự ra đời của kĩ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của con gái gò má cao, mang lại cho chị em khuôn mặt cân đối với đôi má có độ cao phù hợp. Hạ gò má cao bằng công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được hình ảnh sau khi phẫu thuật để có thể lựa chọn kết quả hài hòa nhất với khuôn mặt của mình.

Công nghệ vectra 3D

Công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng biết được khuôn mặt của mình như thế nào sau phẫu thuật hạ gò má và cải thiện tương số phụ nữ gò má cao có sát chồng

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng trước tiên mà bạn cần lưu tâm chính là việc lựa chọ trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm,

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật được khách hàng hài lòng và tin tưởng.

  • Thực hiện hạ gò má cao khắc phục tướng sát chồng theo một quy trình hiện đại nhất với sự hỗ trợ của các máy móc và thiết bị tối tân nhất hiện nay.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đảm bảo khách hàng không chỉ khắc phục được khuyết điểm gò má cao một cách hiệu quả mà giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn.
Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Vấn đề phụ nữ gò má cao có sát chồng không vẫn còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp để bạn thoát khỏi sự mặc cảm này. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn cách an toàn và hiệu quả nhất nhé. 

Nguồn : https://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN