Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Chi phí ưu đãi, giảm sâu

Những trường hợp hàm hô nặng, hô do cấu tạo xương hàm thì phẫu thuật chỉnh nha hàm hô mới có thể giải quyết triệt để. Ngoài việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thì chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền cũng là điều bạn cần quan tâm. Cùng tham khảo mức chi phí mới và hợp lý nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau.

Bảng giá tham khảo chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sẽ không giống nhau ở mỗi bệnh nhân, điều này còn tùy thuộc vào một số yếu tố cụ thể dưới đây:

– Phương pháp phẫu thuật:

Tuỳ tình trạng hàm của bạn hô nặng hay hô nhẹ mà bác sỹ có thể áp dụng các phương pháp thực hiện và các dịch vụ điều trị đi kèm từ đó quyết định đến giá phẫu thuật bao nhiêu tiền. Nếu bác sỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô nhổ răng số 4 và đường mổ được thực hiện qua ngách lợi thì chi phí là 70 triệu đồng.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật được áp dụng

Nếu lựa chọn phương pháp phẫu thuật Lefort 1 thì mức giá là 85 triệu đồng: Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên của bệnh nhân và cắt bỏ một phần xương hàm, sau đó là di chuyển hàm vào phía bên trong rồi cố định bằng nẹp vít, giúp hàm được chắc chắn và đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường.

– Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn quyết định phẫu thuật

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì chi phí phẫu thuật hàm hô cũng khác, nguyên nhân xuất phát từ sự khác biệt về trình độ chuyên môn của bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ, hệ thống các máy móc, trang thiết bị hiện đại được sử dụng trong bệnh viện đó…Mặc dù bất cứ một bệnh nhân nào cũng mong có thể phẫu thuật hàm hô với mức giá rẻ nhất nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc giá càng rẻ càng tốt, quan trọng nhất là mức giá đó tương xứng với kết quả mà bạn nhận được cũng như sự an toàn của bản thân.

Phẫu thuật hàm hô là thủ thuật phẫu thuật tương đối phức tạp, nó yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc. Do đó khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí gọt hàm hô mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện

Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật hàm hô bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được nhiều người lựa chọn để thực hiện. Hiện nay, bệnh viện là 1 trong số rất ít các bệnh viện thẩm mỹ trên cả nước được cấp phép hoạt động, bệnh viện còn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên có thể khiến bệnh nhân hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như kết quả đạt được.

Toàn bộ bác sỹ tại bệnh viện là những người đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn thế nữa, phẫu thuật hàm hô có liên quan đến cấu trúc hàm mặt nên những bác sỹ thực hiện phẫu thuật đều được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về phẫu thuật hàm mặt, có đủ kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để đối phó với những tình huống có thể phát sinh khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Một loạt các máy móc, trang thiết bị hiện đại được bệnh viện đầu tư để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, máy đốt cao tần cầm máu…

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để biết giá chính xác hơn bạn vui lòng đến thăm khám tại bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN