Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không và hạ gò má có nguy hiểm không ạ. Tôi có gò má cao từ lâu rồi nhưng gần đây tôi không được nhà người yêu cho phép cười chỉ vì gò má cao. Do đó tôi quyết tâm đi thực hiện. Mong được tư vấn vấn đề này. (Lan Hương, Biên Hòa)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhắc đến phẫu thuật hạ thấp gò má cao, nhiều người e sợ, bởi không biết phẫu thuật hạ gò má có đau không, có gây biến chứng không, có gây tổn thương hàm, nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai không. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Vậy phẫu thuật hạ gò má có đau không ?

Thật ra rất nhiều người nhầm tưởng hạ thấp gò má cao là mài xương, nhưng hoàn toàn không phải. Bởi vì, nếu hạ gò má thực hiện theo kỹ thuật mài xương sẽ làm tổn thương xoang hàm, gây nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

Ngày nay, với những kỹ thuật phẫu thuật hạ thấp gò má cao mới, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không. Phẫu thuật hạ thấp gò má cao hiện nay sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm, bác sĩ sẽ cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ. Đường mổ trong kỹ thuật hạ xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng do đó đảm bảo tính thẫm mỹ và không để lại sẹo. Và với kỹ thuật này bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má có đau không nhé.

phẫu thuật hạ gò má có đau không

Với kỹ thuật hạ gò má hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ an toàn và không lo lắng phẫu thuật hạ gò má có đau không như các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không thì ngoài kỹ thuật cắt xương còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế hỗ trợ phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu phẫu.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má tiên tiến, hiện đại, đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ có khuôn mặt đẹp thanh tú và tự nhiên.

  • Trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap, chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, xương còn được cố định bằng hệ thống micro vít nên không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên.
trang bị thiết bị hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật hạ gò má có đau không.

  • Quy trình phẫu thuật khuôn mặt hạ thấp gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong điều kiện vô trùng và đạt chuẩn và bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó bạn sẽ không phải lo đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má có đau không, có an toàn không nữa.
Bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không của bạn Lan Hương. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về quy trình, kỹ thuật hạ thấp gò má cao có thể đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Trích nguồn bài biết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN