Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? BS giải đáp chi tiết

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi đang muốn phẫu thuật gọt hàm vào tháng sau, nhưng tôi rất lo lắng là không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều. (Hoài- Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoài, chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không như sau:

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật gọt hàm mặt là một phẫu thuật khá phức tạp. Nên khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

  • Bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng được các kĩ thuật hiện đại vào phẫu thuật để phẫu thuật nhanh chóng, an toàn.
  • Các máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật.
  • Phòng mổ phải được vô trùng kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ hội tụ được đầy đủ các yêu cầu trên. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thực hiện phẫu thuật gọt hàm mặt.

+ Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật hàm mặt. Được tu nghiệp ở các nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc. Thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật, sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm mặt tại đây.

+ Với các thiết bị máy móc hiện đại như máy Cone Beam CT và máy Pano Cepha sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương hàm mặt cụ thể. Phần mềm OMS chuyên dụng phân tích chi tiết vị trí xương hệ thống dây thần kinh để đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác và thích hợp nhất cho khách hàng. Đảm bảo phẫu thuật gọt mặt sẽ không có nguy hiểm gì đến sức khỏe của bạn.

Tham khảo bài viết liên quan: Gọt mặt ở đâu đẹp

phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Với trang thiết bị hiện đại được trang bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

+ Phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được vô trùng kĩ lưỡng, tránh được các trường hợp biến chứng, lây nhiễm chéo xảy ra và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như sự an toàn cho mọi ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật vô trùng

Phòng phẫu thuật vô trùng với các trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo một ca phẫu thuật gọt mặt an toàn và đảm bảo nhất cả về tính thẩm mỹ và sức khỏe.

+ Sau phẫu thuật gọt mặt v line bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện. Chúng tôi cũng trang bị các máy móc hiện đại hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật, giúp bạn nhanh chóng lành thương và có được kết quả đẹp như mong đợi.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn cho bạn về vấn đề phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn về nơi thực hiện để không phải lo lắng về những vấn đề biến chứng nguy hiểm khi đi làm đẹp.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN