Phẫu thuật gò má cao là như thế nào?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ phẫu thuật gò má cao là như thế nào, có đau và để lại sẹo không? Gò má tôi cao nên nhìn mặt rất dữ, tôi muốn đi chỉnh sửa sao cho gương mặt mình trở nên cân đối, hài hòa hơn. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Huỳnh Anh Thư, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má cao là như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sở hữu gò má cao, nhiều phụ nữ rất lo ngại, cảm thấy đó là một nhược điểm rất xấu cần phải khắc phục. Nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ để nhanh chóng xóa đi khuyết điểm đó, nhưng vẫn còn lo lắng là phẫu thuật gò má cao là như thế nào, có đau và để lại sẹo không. Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin cung cấp một số thông tin giúp phần nào giải đáp những thắc mắc của các chị em phụ nữ.

Phẫu thuật gò má cao là như thế nào?

Phẫu thuật gò má cao hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì làm như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh, mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Kỹ thuật này nếu áp dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như biến chứng vì vậy, khi tìm hiểu ở các địa chỉ thẩm mỹ nếu bạn được tư vấn về phương pháp mài xương để hạ thấp gò má thì bạn không nên thực hiện. Vậy phẫu thuật hạ gò má cao là như thế nào mới an toàn và đúng kỹ thuật?

Gò má cao là như thế nào ?

Gò má cao là như thế nào ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, phân tích cấu trúc xương gò má, xương hàm của bạn. Sau khi được tư vấn cụ thể, bạn sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không mắc phải các bệnh về tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má được thực hiện bằng đường mổ bên trong miệng, sau đó máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, sẽ cắt đi phần xương đã được xác định. Phẫu thuật sẽ thực hiện rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh, tránh gây sưng nề cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại xẹo sau khi phẫu thuật.

hạ gò má cao an toàn, hiệu quả.

Với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo thực hiện ca hạ gò má cao an toàn, hiệu quả.

Với những mô tả trên đây chắc hẳn bạn đã hình dung ra phẫu thuật hạ gò má cao là như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.  Với trang thiết bị hiện đại và chất lượng tốt nhất hiện nay, hỗ trợ rất tốt cho quá trình phẫu thuật, các ca phẫu thuật tại KIM luônchính xác đến tường milimet, tránh ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh, giảm thiểu được trường hợp sưng nề sau phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật hạ gò má khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, giúp cho vết thương mau làm và có được vẻ đẹp như ý muốn.

Trước và sau khi hạ gò má

Trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả thẩm mỹ phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua, áp dụng thành công các kĩ thuật mới nhất vào thực tế, giúp phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, và đạt được kết quả cao nhất.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má cao là như thế nào của bạn Huỳnh Anh Thư. Bạn Thư có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và trải nghiệm quy trình hạ gò má hiện đại của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN