Những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt

Nếu như bạn nghĩ rằng tất cả những ca gọt mặt, độn cằm V line đều diễn ra thành công vào tạo nên những dáng cằm chuẩn dáng V line thì chắc chắn phải thay đổi quan niệm sau khi lộ diện những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt dưới đây.. 

Những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt chủ yếu xuất hiện ở những ca nghi an thẩm mỹ hỏng hoặc quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy xem trong danh sách này có thần tượng của bạn không nhé.

Lộ diện những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt

  • Anh Thúy

Anh Thúy là nhân vật mở đầu cho danh sách những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt. Tái xuất showbiz trong một show truyền hình khá hot tại Việt Nam với cái tên Huyền Minh nhưng không thành công. Anh Thúy quyết định “dao kéo” để có ngoại hình xinh đẹp hơn.

Nhưng rõ ràng những cố gắng của cô cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn vì nhan sắc vẫn không được cải thiện lên bao nhiêu, đặc biệt là chiếc cằm nhọn bất ngờ.

nhân vật mở đầu cho danh sách những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt.

Anh Thúy là nhân vật mở đầu cho danh sách những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt.

  • Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu khá lâu năm tại Việt Nam. Cô gây ấn tượng bởi ngoại hình lúc lên lúc xuống, một phần là vì bị ám ảnh bởi cân nặng. Một số hình ảnh Hoàng Yến gầy gò và chiếc cằm nhọn khá bất thường khiến người hâm mộ không khỏi phát hoảng.

 chiếc cằm nhọn khá bất thường

Một số hình ảnh Hoàng Yến gầy gò và chiếc cằm nhọn khá bất thường

  • Hot girl Kelly

Một trong những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt không thể không nhắc đến Kelly. Bởi hot girl này đã dính nghi án 5 lần thực hiện gọt cằm để có được dáng cằm nhọn như ý. Tuy vậy, cũng có dáng cằm của cô vẫn khiến nhiều người “rùng mình” vì sự biến dạng của nó. Hiện nay tuy dáng cằm đã được chỉnh sửa lại cân đối hơn song vẫn không thể quên những hình ảnh trước đây.

Một trong những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt

Một trong những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt không thể không nhắc đến Kelly.

  • Hồ Quỳnh Hương

Nếu như nói đến ca sĩ thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thì không ai khác ngoài Hồ Quỳnh Hương. Là một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào nhưng chưa hài lòng với ngoại hình của mình, Hồ Quỳnh Hương đã tiến hành thẩm mỹ để thay đổi toàn diện gương mặt, trong đó có chiếc cằm V line có phần hơi thiếu tự nhiên.

thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Nếu như nói đến ca sĩ thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thì không ai khác ngoài Hồ Quỳnh Hương

  • Trương Ngọc Ánh

Thuở mới bước chân vào nghề, Trương Ngọc Ánh có chiếc cằm vuông khá rõ nét. Hiện tại, chiếc cằm của người đẹp đã chuyển sang dáng V-line tiêu chuẩn. Nhưng gần đây cùng với hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi thất vọng vì cô lạm dụng thẩm mỹ quá đá khiến nhan sắc không ngừng xuống dốc.

Những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt

Trương Ngọc Ánh – Những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt

Như vậy, kể cả khi bạn có đủ điều kiện về tài chính thì bạn vẫn có thể gặp biến chứng về thẩm mỹ. Minh chứng rõ ràng nhất là những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt. Vì vậy, tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất để thực hiện nhé.

Thực ra, không quá khó để tránh được biến chứng như những chiếc cằm nhọn đáng sợ của sao Việt. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ, đánh giá trực tiếp và lựa chọn một cách khách quan thì chắc chắn sẽ tìm được một nơi uy tín giúp mình thay đổi nhan sắc một cách an toàn nhất.

(Nguồn: Tổng hợp)

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN