Nâng Gò Má Thấp bằng cách nào cho gò má trở lại cân đối?

Nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang áp dụng công nghệ hoàn toàn mới được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định tối ưu trong phẫu thuật nâng gò má, đảm bảo an toàn, không lo biến chứng, giúp đôi gò má được đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật nâng gò má công nghệ mới nhất

Hiện nay có 2 phương pháp nâng gò má đó là phẫu thuật khuôn mặt nâng cao gò má và nâng cao gò má không phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng trong việc giúp nâng cao đôi gò má để bạn thêm cuốn hút.

1. Nâng gò má không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, nhanh chóng

Nâng gò má không phẫu thuật bạn có thể lựa chọn bằng việc tiêm filler hoặc bơm mỡ tự thân. Cả 2 phương pháp này đều hạn chế tối đa việc xâm lấn, hiệu quả nhanh và không gây sưng đau hay sẹo thẩm mỹ.

  • Nâng gò má bằng chất làm đầy filler: Một số chất làm đầy có thể kể đến như Restylane, Juvederm và Carbonium…Với phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê sau đó ước lượng lượng filler cần tiêm vào gò má. Việc tiêm chất này và tạo hình cũng rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay. Phương pháp này cũng không cần kiêng cử gì nhiều, tuy nhiên thời gian duy trì của nó trung bình là 8-12 tháng, sau đó bạn sẽ phải đi tiêm lại nếu muốn duy trì.

Phẫu thuật nâng gò má công nghệ mới nhấtNâng gò má bằng filler hoặc mỡ tự thân có thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây sưng bầm

  • Nâng gò má bằng mỡ tự thân: Phương pháp này thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng khác của cơ thể (đùi, bụng…), mỡ sau khi được lấy ra được xử lý và cấy vào vùng má. Vì là mỡ tự thân nên có tính tương thích sinh học cao, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dị ứng hay đào thải vật liệu. Phương pháp này có thể kèm với việc giảm cân. Tuy nhiên thời gian duy trì của nó cũng chỉ 1-2 năm, tùy vào tỷ lệ mỡ sống sót, sau đó gò má sẽ trở về bình thường.

3. Phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới là giải pháp tối ưu nhất

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi gò má đẹp lâu dài thì phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới là giải pháp tối ưu bạn nên thử. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ bên trong khoang miệng, sau đó với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi bác sĩ sẽ khéo léo độn vật liệu độn, thường là túi silicon vào để làm đầy gò má. Sau phẫu thuật nâng gò má Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể bị sưng bầm khoảng 5-7 ngày và trong khoảng thời gian chờ vết thương lành bạn cần kiêng cử một số hoạt động và chế độ ăn uống để có kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Phẫu thuật nâng gò má công nghệ mới nhấtPhẫu thuật nâng gò má được tiến hành trong phòng phẫu thuật với tiêu chuẩn vô trùng hiện đại

Dù thực hiện nâng cao gò má thấp bằng phương pháp nào thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, an toàn với sự cam kết về chất lượng là rất quan trọng. Bởi vì mục đích làm đẹp không chỉ là một ngoại hình xinh xắn, quyến rũ mà còn phải là quá trình an toàn, duy trì lâu dài. Do đó tốt nhất hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định “giao phó” sắc đẹp của mình cho bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nào nhé.

Nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như gọt mặt, nâng mũi, độn cằm, hút mỡ, hạ nâng gò má. Đối với nâng cao gò má thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp làm đẹp phù hợp. Dù là thực hiện nâng gò má Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật hay không phẫu thuật cũng sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

  • Đối với nâng gò má không phẫu thuật: Các chất làm đầy phục vụ cho nâng cao gò má thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được Bộ Y tế cho phép lưu hành và được FDA chứng nhận về độ an toàn. Quy trình bơm gò má bằng mỡ tự thân cũng diễn ra trong môi trường vô trùng, khép kín, đảm bảo cho bạn kết quả duy trì lâu dài và không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, lẫy nhiễm chéo.
  • Đối với phẫu thuật nâng gò má: Các vật liệu độn được FDA chứng nhận an toàn. Thực hiện độn gò má là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn chỉnh gò má đẹp cân đối.
  • Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại nên nâng gò má Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công cùng 15 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết về chất lượng hàng đầu đối với nâng gò má và hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng khi thực hiện tại đây.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN