Gò má thấp phải làm sao? Cách làm gò má cao lên cực kì HIỆU QUẢ

Có ai mà không mơ ước đôi gò má cân đối hài hòa với khuôn mặt. Nhưng một số người lại gặp vấn đề gò má thấp khiến họ kém tự tin, do đó lúc này giải pháp cách làm gò má cao lên chính là sự lựa chọn hữu ích nhất.

Để nâng cao gò má thấp hiệu quả thì bạn nên biết lựa chọn cách làm gò má cao lên nào phù hợp với bản thân. Nếu như gò má không quá thấp có thể áp dụng những cách tại nhà còn nếu tình trạng gò má thấp nhiều thì tốt nhất vẫn là các giải pháp thẩm mỹ mới giúp bạn cải thiện tốt hơn.

Nâng cao gò má thấp – Cách làm gò má cao lên tự nhiên tại nhà

Nếu tình trạng gò má thấp là do cơ dưới da kém săn chắc thì có thể lựa chọn những phương nâng gò má tại nhà để luyện tập thường xuyên cũng khá hiệu quả.

  • Luyện tập cho cơ má săn chắc: Để giúp cơ vùng má săn chắc hơn bạn nên thực hiện bài tập như sau. Mỉm cười nhẹ nhàng sau đó hút sau 2 má vào bên trong giữ nguyên như vậy trong khoảng 10 -15 giây. Lặp lại nhiều lần trong 1 lần thực hiện, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả nhất định.
  • Luyện tập cho xương gò má: Bạn có thể áp dụng bài tập như sau ngửa cổ nhìn lên trên, đặt 3 ngón tay trên má rồi tiến hành đầy xương lên trên kết hợp với mỉm cười để giúp xương gò má di chuyển. Lợi ích của bài tập này không chỉ giúp xương gò má được nâng lên mà còn lưu thông khí khuyết.
Nâng cao gò má thấp

Nâng cao gò má thấp bằng các phương pháp luyện tập tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Nâng cao gò má thấp – Cách làm gò má cao lên nhờ giải pháp thẩm mỹ

Cách làm gò má cao lên này sẽ sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện để giúp làm thay đổi kích thước gò má. Với phương pháp này bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ tự thân sau đó tinh chết bằng máy ly tâm để lấy được tế bào gốc. Sau đó tiêm vào vùng gò má cần nâng.

Nâng cao gò má thấp nhờ độn gò má

Phương pháp nâng cao gò má thấp bằng chất liệu độn hiện nay khá phổ biến. Để thực hiện bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ trong miệng sau đó tạo ra khoảng trống thích hợp để đưa chất liệu độn vào vùng gò má. Chất liệu độn rất thân thiện với cơ thể nên sau khi thực hiện xong đảm bảo bạn sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, và không có biến chứng nào xảy ra.

Nâng cao gò má thấp bằng chất liệu độn

Nâng cao gò má thấp bằng chất liệu độn tại Bệnh viện thẩm mỹ

Dù bạn thực hiện nâng gò má thấp bằng phương pháp nào thì cũng nên dựa trên những ưu – nhược điểm vốn có của nó. Nếu chọn luyện tập tại nhà thì đòi hỏi mất nhiều thời gian cũng như phải kiên trì mới có được hiệu quả. Còn nếu chọn giải pháp thẩm mỹ thì nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé.

Nâng cao gò má thấp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm về bác sĩ, công nghệ máy móc, cho hiệu quả ưu việt hơn hẳn so với các cách làm gò má cao lên tự nhiên, chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi gò má cân đối tự nhiên mà không lo đến các vấn đề biến chứng hay rủi ro khác.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN