Minh Hằng độn cằm – Sự thật hay chỉ là tin đồn

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với những ca sĩ diễn viên nổi tiếng. Họ đã biết “tận dụng” thế mạnh của thẩm mỹ để giúp mình trở nên nổi bật hơn, một trong những trường hợp đó là Minh Hằng độn cằm.

Thực hư chuyện Minh Hằng độn cằm hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức nhưng qua những hình ảnh “quen mà lạ” của cô cũng khiến người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ.

Thực hư Minh Hằng độn cằm có thật không ?

Khi vừa mới xuất hiện ở showbiz Việt thì Minh Hằng được gây chú ý với vẻ mặt tròn trịa mủm mỉm có phần đáng yêu. Cô được yêu thích qua vai diễn trong phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Minh Hằng độn cằm

Sự thay đổi nhan sắc từ khi gia nhập showbiz đến nay, khiến người hâm mộ nghi ngờ Minh Hằng độn cằm

Tuy nhiên, khi càng trưởng thành hơn, nhận thấy mình cần phải có sự thay đổi về diện mạo và ngoại hình. Minh Hằng đã quyết định thay đổi khuôn mặt trở nên thon gọn và sang trọng hơn. Khi xuất hiện trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, nhiều người hâm mộ nhận ra sự khác lạ ở khuôn mặt của cô. Đó chính là thời điểm mà nghi án Minh Hằng độn cằm được nhiều người đồn đoán và có phần khẳng định.

 Minh Hằng khi xuất hiện với chiếc cằm "khác lạ"

Hình ảnh của Minh Hằng khi xuất hiện với chiếc cằm “khác lạ”

Sau khi thay đổi ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt chữ V sang chảnh hơn, đồng thời cô cũng giảm cân giúp làm cho hình ảnh của mình trở nên xinh đẹp. Nhờ đó gặt hái được nhiều thành công trong dự án điện ảnh cũng như ca hát. Mới đây, cô còn được mời đóng bộ phim Sắc đẹp ngàn cân, cũng là một bộ phim về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ.

nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Hằng xinh đẹp hơn sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Muốn độn cằm đẹp thì nên thực hiện ở đâu ?

Độn cằm nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung thực chất không hề xấu hay đáng lên án, nếu bạn kém tự tin về ngoại hình của mình thì hoàn toàn nên sử dụng các giải pháp này để giúp mình trở nên nổi bật hơn.

Rõ ràng, không phải ai thẩm mỹ cũng đều giúp thay đổi ngoại hình trở nên xinh đẹp và sang trọng. Điều quan trọng là cần phải tìm hiểu được nơi thực hiện đạt uy tín cao.  Ngày nay, giải pháp độn cằm V line hiện được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là bệnh viện nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, tại đây bạn có thể hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Để độn cằm, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT sau đó lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph. Đặc biệt, nhờ công nghệ 3D hiện đại bạn có thể xem trước hình ảnh sau khi thực hiện của mình. Toàn bộ ca độn cằm sẽ được diễn ra trong phòng mổ hiện đại, vô trùng cao dưới sự thực hiện của bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững vàng. Nhờ đó, chắc chắn bạn sẽ được dáng cằm mới thon gọn, đẹp tự nhiên nhất.

Quy trình thực hiện độn cằm V line

Quy trình thực hiện độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Minh Hằng độn cằm dù cho người trong cuộc có thừa nhận hay khẳng định thì có một thực tế không thế chối cãi đó là ngoại hình của cô đã thay đổi theo hướng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của cô ngày một thành công hơn.

(Nguồn: Tổng hợp)

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN