Mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì hợp mốt nhất

Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt trái xoan dễ thương và không kém phần quyến rũ nhưng lại đang băn khoăn không biết mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì thì hãy cùng tham khảo một số gợi ý của các chuyên gia thẩm mỹ tóc sau đây nhé.

Mặt trái xoan là khuôn mặt cân đối, hơi bầu bĩnh, dễ thường do đó rất dễ tìm được đáp án cho thắc mắc mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì. Tuy nhiên, khi chọn kiểu tóc bạn cũng nên căn cứ dựa trên công việc tính cách để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì

  • Tóc tém cá tính

Nếu như bạn đang lựa chọn một kiểu tóc để thay đổi, làm mới hình ảnh bản thân thì tại sao lại không thử tóc tém cá tính. Khuôn mặt trái xoan với đặc điểm là cằm thọn gọn, xương quai hàm cân đối nên khi để tóc tém sẽ vừa mang nét cá tính vừa mang nét dịu dáng khiến nhiều người không thể rời mắt được.

mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì

Tóc tém cá tính sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác cho mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì

  • Tóc ngắn ngang vai

Trong gợi ý mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì thì không thể thiếu tóc ngắn ngang vai được. Bởi vì đây là kiểu tóc khá phổ biến được nhiều chị em yêu chuộng. Ngoài ra, với mái tóc ngắn ngang vai bạn có thể biến tấu, có thể để thẳng hoặc uốn xoăn. Dù biến tấu theo cách nào thì cũng rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan. Vì vậy, đây chính là một sự lựa chọn an toàn cho những ai muốn thay đổi kiểu tóc trong năm nay.

Tóc ngang vai cũng sẽ là một lựa chọn thông minh

Tóc ngang vai cũng sẽ là một lựa chọn thông minh và an toàn cho cô nàng mặt trái xoan.

  • Tóc dài tỉa lớp uốn xoăn

Tóc dài tỉa lớp uốn xoăn cũng là một lựa chọn thông minh cho cô nàng mặt trái xoan. Kiểu tóc này vừa có nét kiêu sa nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng rất phù hợp với nhiều kiểu trang điểm và trang phục khác nhau. Với kiểu tóc này, khi đi dự tiệc bạn cũng không cần phải làm tóc quá cầu kì mà vẫn tạo được sự nổi bật.

Tóc dài tỉa lớp uốn xoăn

Tóc dài tỉa lớp uốn xoăn cũng là một lựa chọn thông minh cho cô nàng mặt trái xoan.

  • Tóc dài rẽ ngôi giữa

Đây là kiểu tóc truyền thống mà bất kì khuôn mặt nào cũng phù hợp. Kiểu tóc này cũng là lựa chọn mới cho cô nàng mặt trái xoan. Và đặc biệt thích hợp cho cô nàng nào không thích cầu kì mà ưa chuộng sự tối giản. Nếu như bạn không thích rẻ ngôi thì hoàn toàn có thể biến tấu với những kiểu mái đơn giản để phù hợp với khuôn mặt hơn.

  • Tóc dài uốn xoăn lọn to

Nếu bạn đã chán ngấy với các kiểu tóc dài đơn điệu và đang tìm kiếm mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì thì tóc dài uốn xoăn lọn to sẽ làm hài lòng bạn. Với mái tóc này thì không chỉ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt trái xoan mà còn tạo vẻ quyến rũ, gợi cảm vốn có của mình.

Mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì thì có rất nhiều gợi ý dành cho bạn. Quan trọng là bạn cảm thấy tự tin với kiểu tóc mà mình lựa chọn để có được kết quả phù hợp và ưng ý nhất. Chúc bạn sớm có được sự thay đổi để xinh đẹp rạng rỡ hơn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN