Mặt lưỡi cày để tóc gì? Kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày cân đối hơn

Mặt lưỡi cày là một trong những khuyết điểm khiến nhiều chị em tự ti về ngoại hình. Có rất nhiều cách để cải thiện khuyết điểm này trong đó đơn giản nhất là thay đổi kiểu tóc. Vậy mặt lưỡi cày để tóc gì để giúp khuôn mặt cân đối hài hòa hơn.

Mặt lưỡi cày là gì ?

Mặt lưỡi cày là dáng mặt phát triển cằm dưới quá mức, khiến cho cằm dưới vểnh lên nhiều so với khuôn mặt. Và tình trạng này khiến mất đi sự cân đôi của khuôn mặt.

Mặt lưỡi cày không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu về dài cũng gây ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai, phát âm khác. Đó là lý do mà bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt tình trạng này.

Mặt lưỡi cày để tóc gì để khuôn mặt cân đối hơn ?

Mặt lưỡi cày để tóc gì là một lựa chọn khá khó khăn để tìm ra được kiểu tóc làm sao vừa hợp mốt vừa giúp bạn che đi khuyết điểm mặt lưỡi cày này. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể tìm ra được kiểu tóc phù hợp cho bản thân mình.

  • Tóc ngang vai và mái bằng

Nếu như bạn tìm hiểu kiểu tóc vừa năng động vừa thích hợp cho mặt lưỡi cày thì tóc ngang vai chính là lựa chọn đúng đắn. Vì khi tóc được cắt ngang vai nó sẽ giúp ôm gọn khuôn mặt để giúp mặt đầy đặn hơn. Mặt khác khi tóc được để ngang vai có thể giúp điều chỉnh kích thước khuôn mặt để cân đối hơn.

Mặt lưỡi cày để tóc gì

Mặt lưỡi cày để tóc gì ? Tóc ngang vai và mái bằng

  • Tóc xoăn bồng bềnh cho mặt lưỡi cày

Những kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày với tóc xoăn dài bồng bềnh sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo. Bởi với kiểu tóc này giúp cho gương mặt bạn che đi nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, tạo nét nữ tính yêu kiều cho bạn.

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn bồng bềnh cho mặt lưỡi cày

  • Tóc lob xoăn cá tính thời trang

Nhiều người thường nghĩ rằng mặt lưỡi cày thì không nên để các kiểu tóc quá ngắn như tóc lob nhưng thực ra nếu như bạn chọn kiểu tóc này cho mặt lưỡi cày sẽ rất phù hợp. Nếu như bạn yêu thích kiểu tóc cá tính và thời trang này thì hoàn toàn có thể lựa chọn nhé.

Tóc lob xoăn

Tóc lob xoăn cá tính thời trang

Giải pháp nào khắc phục mặt lưỡi cày hiệu quả nhất ?

Nếu như những kiểu tóc cho khuôn mặt lưỡi cày trên đây không giúp bạn che được khuyết điểm này và bạn mong muốn tìm kiếm giải pháp nào có thể khắc phục triệt để và hiệu quả hơn thì hãy lựa chọn những giải pháp thẩm mỹ hiện đại.

Hiện nay gọt mặt V line 3D là giải pháp có thể cải thiện khuyết điểm mặt lưỡi cày một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ bên trong khoang miêng, sau đó sử dụng máy cắt xương để giúp đưa phần xương cằm trở về vị trí cân đối nhất. Và kết quả đạt được là một khuôn mặt thon gọn thanh tú hơn mà không cần phải suy nghĩ mặt lưỡi cày để tóc gì nữa.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mặt lưỡi cày để tóc gì để cho khuôn mặt cân đối hài hòa chính là một trong những lựa chọn dành cho ai mong muốn cách cải thiện khuyết điểm này một cách đơn giản, ít tốn kém. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện hiệu quả triệt để hơn thì vẫn nên lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN