Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

1001 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương để chị em phá cách, thay đổi diện mạo vào những dịp đặc biệt. Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không thử thay đổi kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hơn, giúp gương mặt được tỏa sáng hơn phải không nào?

1. Mặt kim cương là thế nào ?

Khuôn mặt kim cương có đặc điểm là gò má rộng, cao nhưng trán và cằm thì lại nhọn. Khuôn mặt này không bị coi là xấu nhưng muốn đánh giá tốt về thẩm mỹ thì phải có sự hài hòa về ngũ quan. Do đó, không phải lúc nào khuôn mặt kim cương cũng được đánh giá cao.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cươngMặt kim cương là mặt như thế nào, phù hợp với kiểu tóc nào là băn khoăn của nhiều chị em

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện để có khuôn mặt cân đối hơn thì lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương cũng là một quyết định đúng đắn.

2. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương

Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ

Tóc búi cao giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp

Mặt kim cương để tóc gì nữ với gợi ý tóc búi cao vừa tạo vẻ trẻ trung vừa tạo vẻ sang trọng cho bạn. Chỉ cần búi tóc cao và có thể tạo rối xung quanh thật tự nhiên là bạn đã có một kiểu tóc giúp cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt kim cương. Hoặc nếu điệu đà hơn có thể thả một vài lọn tóc ngang tai để tăng thêm phần quyến rũ.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cươngKiêu tóc búi cao là một trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương được nhiều người lựa chọn

Mái tóc rẽ ngôi lệch ngang vai – lựa chọn số 1 về tóc mái cho mặt kim cương

Tóc mái cho mặt kim cương với mái tóc lệch ngang vai sẽ giúp cho những góc cạnh trên khuôn mặt của bạn biến mất, giúp đánh lừa thị giác của người đối diện khi nhìn vào. Những cô nàng mặt kim cương khi để tóc này sẽ tạo nét nữ tính tự nhiên nhất. Đây cũng là kiểu tóc rất phù hợp với những người có mặt trái xoan. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương thì nên thử ngay nhé.

Kiểu tóc lỡ phù hợp cho khuôn mặt kim cương

Ngoài tóc lệch ngang vai thì mái tóc lỡ với phần mái ngắn cùng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt kim cương đáng kể. Để tạo nhiều kiểu tóc khác nhau, bạn có thể uốn xoăn hoặc để thẳng với kiểu tóc nào.

>> Tham khảo: Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan << 

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cươngKiểu tóc lỡ phù hợp với mặt kim cương, cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Tóc ngắn cho mặt kim cương

Tóc ngắn cho mặt kim cương cũng là lựa chọn phá cách mà bạn không nên bỏ qua khi không biết mặt kim cương để tóc gì nữ. Vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ lại vừa phù hợp, tôn lên vẻ đẹp thanh tú hơn cho khuôn mặt kim cương, còn ngại ngần gì mà bạn không thử ngay kiểu tóc dành cho những cô nàng có cá tính này nhỉ.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cươngTóc ngắn cho mặt kim cương – Lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mặt kim cương cá tính

Mặt kim cương để mái gì thì phù hợp?

Khi sở hữu khuôn mặt kim cương nói chung và khuôn mặt khác nói riêng, ngoài quan tâm đến việc để kiểu tóc nào, bạn cũng cần chú ý đến việc để mái như thế nào thì phù hợp. Bạn nên để tóc mái cho mặt kim cương vì tóc mái sẽ giúp làm ngắn ngắn chiều dài khuôn mặt, giúp mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

Bạn có thể chọn tóc mái dài hoặc tóc mái tỉa vát, không đối xứng hai bên để giúp trán ngắn thêm mạnh mẽ và rõ rệt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tóc mái rẽ lệch sang một bên, chúng sẽ giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng hơn nữa.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cươngBạn có thể chọn tóc mái dài hoặc mái tỉa vát không cân xứng hai bên cho khuôn mặt kim cương

Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

Tóc mái lệch là lựa chọn rất phù hợp để che khuyết điểm trên trán cho gương mặt kim cương

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt kim cương nam

Khuôn mặt kim cương của đàn ông thường có đặc điểm là cằm và trán nhỏ, phần gò má lại rộng ra, phần xương hàm hơi dài nên kiểu tóc phù hợp dành cho đàn ông mặt kim cương là những kiểu tóc phồng và các kiểu làm cho các cạnh ở khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Do khuôn mặt kim cương là mặt góc cạnh nên bạn cần tránh những kiểu tóc làm lộ rõ góc cạnh ấy. Bạn có thể tham khảo 1 số kiểu tóc phù hợp dưới đây cho mặt kim cương nam:

Kiểu chim ưng

Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

Kiểu tóc hất sang 1 bên trán

Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

Kiểu tóc ngang trán

Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

 

Tóc vuốt ngược ra đằng sau

 

Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

Kiểu tóc phồng Pompadour

Mặt kim cương là thế nào? Kiểu tóc cho mặt kim cương nữ & nam ĐẸP

3. Khuôn mặt kim cương có nên cải thiện không, bằng cách nào?

Như đã nói ở trên, mặt kim cương tuy không được coi là xấu nhưng cũng không phải là khuôn mặt được đánh giá cao về thẩm mỹ. Nhất là khi hiện nay xu hướng của thẩm mỹ hiện đại đó là khuôn mặt V line. Để cải thiện bằng những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương thì chỉ giúp bạn khắc phục được một phần nào mà thôi. Hiện nay, để giúp bạn có được khuôn mặt hợp với tiêu chuẩn hiện đại thì có thể tìm hiểu giải pháp gọt mặt V line 3D.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp gọt mặt V line được áp dụng thành công trong nhiều năm qua, tại đây đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công tốt đẹp.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cươngRất nhiều khách hàng sở hữu khuôn mặt đẹp khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn chưa có điều kiện để thực hiện thẩm mỹ thì những gợi ý kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương cũng sẽ là lựa chọn tạm thời để giúp bạn cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt kim cương.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN