Review 6 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thêm “xinh” và ưa nhìn

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào là thắc mắc chung của những người sở hữu khuôn mặt này bởi làm sao để mình thêm xinh, quyến rũ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp nhất dành cho những người mặt tròn mà bạn có thể tham khảo.

1. Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn – Review 6 kiểu phù hợp nhất

Muốn biết khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào bạn có thể tham khảo 6 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn dưới đây nhé:

– Mái thưa:

Mái thưa nhìn như không tuân theo một quy luật nào nhưng lại khiến cho khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn bao giờ hết, nhất là với những cô nàng cằm chẻ đấy. Bạn có thể tạo mái thưa bằng cách biến tấu từ mái bằng, mái tự do để giúp khuôn mặt bớt tròn trịa hơn. Nhờ tóc mái thưa mà người có khuôn mặt tròn sẽ trở nên dịu dàng nhưng cũng không kém phần cá tính.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào – Review 6 kiểu tóc khiến mặt tròn thêm xinh

Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn: Mặt tròn hợp vơi kiểu tóc mái thưa

– Tóc dài suôn thẳng nữ tính:

Nếu bạn chọn tóc thẳng thì độ dài của tóc nên vừa phải, có thể ngang vai hoặc dài hơn một chút. Không nên để tóc quá dài hoặc quá ngắn sẽ dẫn đến sự mất cân xứng, tạo cảm giác khuôn mặt tròn càng trở nên nổi bật hơn. Nếu để tóc thẳng và dài vừa phải, bạn có thể lựa chọn buông thả tự nhiên để giúp khuôn mặt ưa nhìn hơn.

– Tóc mái rẽ ngôi:

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm.

 Tư vấn: Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì?

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào cho cả nam và nữ

Kiểu tóc rẽ ngôi cũng cực kì được ưa chuộng

– Tóc mái chéo:

Tóc mái chéo là điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm góc cạnh và sắc nét hơn. Mái chéo nhưng dài sẽ giúp bạn che được một phần khuôn mặt, vừa giúp khuôn mặt bớt tròn lại vừa không sợ làm mất đi vẻ ưa nhìn của mình. Ngoài ra, mái chéo dài còn có tác dụng giúp khuôn mặt dài hơn, cải thiện tình trạng mặt tròn vo của bạn.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào – Review 6 kiểu tóc khiến mặt tròn thêm xinh

Tóc mái chéo cũng là lựa chọn cho những cô nàng mặt tròn

– Tóc búi cao:

Bạn chỉ cần búi tóc thật cao và dùng tay để làm cho búi tóc tự nhiên, không quá to hoặc không quá nhỏ, cũng không nên nén búi tóc quá chật sẽ khiến da đầu bị đau. Bạn có thể nhấn nhá thêm cho kiểu tóc này một vài sợi tóc xoăn, lưa thưa ở thái dương hoặc tai sẽ khiến khuôn mặt có thêm thần thái hơn.

– Tóc tỉa layer dài cho mặt tròn béo:

Nếu khuôn mặt bạn tròn và béo thì nên chọn kiểu tóc tỉa layer dài sẽ phù hợp hơn cả. Bạn có thể để tóc thẳng rồi cắt tỉa layer để mái tóc mềm mại hơn, trông không còn cứng nhắc như ban đầu, nhờ vậy mà khuôn mặt tròn cũng trở nên thanh thoát hơn.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào – Review 6 kiểu tóc khiến mặt tròn thêm xinh

Kiểu tóc cắt tỉa layer tạo nên nét cá tính cho khuôn mặt tròn

2. Làm thế nào để biến mặt tròn thành mặt V line thon gọn?

Ngoài việc quan tâm đến khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào thì có rất nhiều chị em muốn biết làm cách nào để có thể biến mặt tròn thành mặt V line xinh đẹp, sang chảnh. Điều đó rất hợp lý bởi mỗi người có một sở thích khác nhau, có người thích mặt tròn đáng yêu nhưng có ngườ lại thích vẻ đẹp quyến rũ từ khuôn mặt V line hơn.

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn mà muốn sở hữu mặt V line thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ can thiệp vào xương góc hàm, xương hàm và vùng cằm của bệnh nhân để tạo nét V line cho bệnh nhân. Tuỳ vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ sẽ có chỉ định cắt xương hàm, xương góc hàm phù hợp. Riêng về phần cằm, bác sỹ có thể độn cằm cho bệnh nhân với sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để giúp cằm dài và có dáng V line hơn.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào – Review 6 kiểu tóc khiến mặt tròn thêm xinh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt tròn thành V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật khuôn mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do đội ngũ bác sỹ giỏi thực hiện và có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, giúp họ hài lòng với kết quả nhận được.

Nếu bạn muốn biết khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào hoặc nếu muốn biết làm sao để có mặt tròn, mặt V line thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN