Khuôn mặt trái tim “vạn người mê” có đặc điểm như thế nào?

Nếu như trước đây hàng ngàn phụ nữ phải “phát cuồng” vì khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh, thì nay xu hướng này đã thay đổi. Bởi hiện nay một khuôn mặt trái tim với vầng trán rộng, quý phái mới là một trong những gương mặt được ao ước.

Thế nào là khuôn mặt trái tim ?

Nếu bạn khó tưởng tưởng ra khuôn mặt trái tim thì có thể hình dung bởi hình ảnh một quả trứng đặt ngược, nhưng độ dài lớn hơn độ rộng. Như vậy, trán sẽ có kích thước rộng hơn so với hàm, cằm.

Khuôn mặt này không chỉ được đánh giá cao về thẩm mỹ, bởi giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, không quá góc cạnh. Bên cạnh đó, mặt trái tim được cho rằng là có nét đẹp phúc hậu. Tất nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng sở hữu được khuôn mặt này.

Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim đang là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng.

Trong các ngôi sao diễn viên nổi tiếng ở Châu Á thì những người có được khuôn mặt trái tim được đếm trên đầu ngón tay, như Lưu Diệc Phi, Cao Viên Viên, Trần Kiều Ân..Angelababy..Họ đều sở hữu một khuôn mặt đẹp “không góc cạnh”.

gương mặt trái tim "vạn người mê"

Angela Baby cũng là một mỹ nhân sở hữu gương mặt trái tim “vạn người mê”

Khuôn mặt trái tim – Có khó để sở hữu ?

Hiện nay, với xu hướng thẩm mỹ hiện đại, rất nhiều chị em mong muốn mình có được khuôn mặt thon gọn, tự nhiên. Tin vui là với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì không gì là không thể, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt trái tim chỉ với một ca phẫu thuật.

  • Nếu như mặt vuông góc cạnh thì để có được chiếc cằm thon gọn hơn bạn sẽ được chỉ định gọt mặt V line 3D. Kỹ thuật này sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động vào khung xương hàm để tạo gương mặt trái tim thon gọn hơn.
  • Nếu như khuyết điểm là chiếc cằm vuông, ngắn thì muốn tạo khuôn mặt trái tim bác sĩ sẽ chỉ định độn cằm V line, kỹ thuật này sẽ sử dụng chất liệu nhân tạo an toàn để giúp cho vùng cằm được kéo dài tự nhiên nhất.

Thực hiện tạo khuôn mặt trái tim ở đâu ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cách khắc phục phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT trước khi thực hiện, sau đó, dùng công nghệ 3D mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới của bạn để giúp bạn xem trước và lựa chọn kết quả ưng ý nhất.

tiến hành tư vấn thăm khám

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT

Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được khuôn mặt trái tim đúng chuẩn. Tại đây, bạn có thể thực hiện cải thiện bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt một cách hiệu quả, an toàn nhất.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-mat-v-line.html

Hàng ngàn khách hàng đã sở hữu được ngoại hình ưng ý nhất

Hàng ngàn khách hàng đã sở hữu được ngoại hình ưng ý nhất sau khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khuôn mặt trái tim là một trong những dáng mặt vừa đẹp vừa sang trọng. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn thay đổi diện mạo để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN