Khuôn mặt như thế nào là đẹp trai theo tiêu chí thẩm mỹ

Bạn thường ngưỡng mộ về vẻ đẹp trai của nhiều anh chàng diễn viên ca sĩ. Nhưng trên thực tế khuôn mặt như thế nào là đẹp trai liệu có dựa trên tiêu chí nào không hay chỉ dựa trên ý kiến cá nhân của mỗi người ?

Nhiều người khi đánh giá về vẻ đẹp thường cho rằng đó là tùy theo cảm nhận, thẩm mỹ của mỗi người, đặc biệt là đối với một khuôn mặt đẹp. Nhưng hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã bắt đầu đưa ra những tiêu chuẩn riêng để đánh giá về vẻ đẹp trên khuôn mặt.

Vậy khuôn mặt như thế nào là đẹp trai theo tiêu chí thẩm mỹ ?

Khuôn mặt như thế nào là đẹp trai bạn có thể dựa trên những tiêu chí như sau:

  • Về tổng thể khuôn mặt: Khuôn mặt phải đạt được tính cân đối, hài hòa giữa các đường nét. Bên cạnh đó, đối với người Á Đông thì vẻ đẹp trai còn thể hiện ở thần thái thư sinh nhẹ nhàng.
  • Về khuôn hàm: Khuôn hàm cân đối, không quá vuông to. Sư cân đối phải làm cho khuôn mặt của bạn không quá thon gọn thanh tú như phái nữ.
  • Về mũi, mắt và chân mày: Những đặc điểm này cũng phải đạt được một số tiêu chuẩn nhất định trong việc quyết định khuôn mặt như thế nào là đẹp trai, cụ thể mắt phải sáng, 2 mí rõ ràng, mũi cao thằng, chân mày rậm và cân đối.

Trên thực tế những tiêu chuẩn này cũng chỉ là những yếu tố cơ bản để quyết định khuôn mặt bạn có đạt chuẩn hay không. Ngoài nhưng tiêu chí này thì vẻ đẹp trai còn thể hiện ở ngoại hình, chiều cao, tính cách của bạn. Không ít diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam đạt được vẻ đẹp trai này.

khuôn mặt như thế nào là đẹp trai.

Isaac là một trong số ca sĩ đạt tiêu chí khuôn mặt như thế nào là đẹp trai.

hâm mộ về vẻ đẹp trai

Noo Phước Thịnh cũng được nhiều fan hâm mộ về vẻ đẹp trai

Sở hữu vẻ đẹp trai “vạn người mê” liệu có khó không ?

Không phải ai sinh ra cũng đều đạt được tiêu chí khuôn mặt như thế nào là đẹp trai. Nhiều người có thể gặp phải các khuyết điểm khác nhau như cằm vuông, mắt nhỏ hay là mũi tẹt… những đặc điểm này đều khiến cho bạn bị “mất điểm” về diện mạo.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi với sự can thiệp của các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại mọi khuyết điểm trên khuôn mặt đều có thể cải thiện được triệt để và an toàn. Minh chứng rõ nét là ngày càng nhiều nam diễn viên, ca sĩ cũng bắt đầu chỉnh sửa để giúp ngoại hình của mình trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn.

thẩm mỹ để giúp mình trở nên cuốn hút hơn.

Nhiều ca sĩ diễn viên cũng sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ để giúp mình trở nên cuốn hút hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để chỉnh sửa khuôn mặt cho nam thì đầu tiên bác sĩ thực hiện tư vấn thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được khuyết điểm chính xác cần chỉnh sửa. Tiếp theo, nhờ vectra 3D để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện giúp khách hàng xem trước kết quả mình ưng ý nhất. Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ đảm bảo hài lòng khi thực hiện tại đây.

Bác sĩ tư vấn bằng máy X Quang Cone Beam CT

Bác sĩ tư vấn bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được cần chỉnh sửa khuyết điểm nào.

Với những tiêu chí về khuôn mặt như thế nào là đẹp trai  trên đây nếu như bạn chưa sở hữu được đúng các tiêu chí này thì cũng đừng buồn nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn giúp bạn.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN