Khuôn Mặt Kim Cương nữ & nam đẹp về thẩm mỹ và tướng số

Có rất nhiều người sở hữu khuôn mặt kim cương nhưng không hề hay biết, do đó họ cũng không nắm rõ khuôn mặt này xấu hay đẹp, có ý nghĩa như thế nào. Để nắm được các đặc điểm của khuôn mặt này cũng như ý nghĩa tướng số của chúng, bạn có thể theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

1. Khuôn mặt kim cương là mặt như thế nào, tướng mặt kim cương ra sao?

Khuôn mặt kim cương có đặc điểm nhận diện đặc trưng là có gò má rộng và hơi cao, phần trán nhỏ, cằm gọn và cân đối. Về mặt thẩm mỹ, khuôn mặt này không được coi là xấu nhưng nếu muốn đảm bảo tính thẩm mỹ thì ngũ quan của người có mặt kim cương phải hài hoà thì mới được cho là ưa nhìn, có sức cuốn hút.

Khuôn mặt kim cương – Đặc điểm nhận diện và ý nghĩa tướng số

Khuôn mặt kim cương</strong> có phần gò má cao rộng, trán nhỏ và cằm nhọn

Vậy mặt kim cương có ý nghĩa như thế nào? Trong quan điểm của nhân tướng học, mặt kim cương mặc dù không được liệt vào danh sách tướng xấu nhưng cũng không được cho là hoàn hảo.

Khuôn mặt kim cương nữ thường có mặt mạnh ở điểm họ là người cầu toàn, muốn kiểm soát mọi thứ để chủ động trong công việc, cuộc sống của mình. Do có khả năng quan sát tốt và tư duy nhạy bén nên người có khuôn mặt kim cương thường có hiệu suất làm việc cao, công việc được bảo đảm.

Mặt khác, những người mặt kim cương khiến cho nhiều người phải đề phòng bởi không dễ để đoán được nội tâm của họ, họ không nhận được sự tin tưởng nhiều nên có rất ít các mối quan hệ, không có được những bạn bè thực sự thân thiết để chia sẻ khó khăn, buồn vui trong cuộc sống.

2. Top 3 khuôn mặt kim cương nữ đẹp

Bảo Anh là một trong số những mỹ nhân có khuôn mặt kim cương nữ rất đẹp với các nét hài hòa

khuon-mat-kim-cuong-nu2

Nhắc đến khuôn mặt kim cương nữ đẹp thì không thể thiếu mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Kim Tae Hee

khuon-mat-kim-cuong-nu3

Nàng rắn Taylor Swift sở hữu gương mặt kim cương thanh tú hoàn hảo

3. Làm sao để khắc phục mặt kim cương?

Khuôn mặt kim cương nữ mặc dù không xấu nhưng đòi hỏi ngũ quan phải hài hoà với nhau, tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn có được sự hài hoà đó. Bởi vậy, khắc phục mặt kim cương để chúng trở nên hoàn hảo hơn là điều bạn nên làm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khắc phục khuôn mặt kim cương nữ thiếu hài hòa, bạn cần trải qua thăm khám cụ thể, dựa vào kết quả đó bác sỹ sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp:

– Gọt mặt: Phương pháp này giúp bác sỹ chỉnh hình lại cấu trúc khuôn mặt, cắt bỏ các phần xương hàm bị bạnh ra, làm khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn.

Khuôn mặt kim cương – Đặc điểm nhận diện và ý nghĩa tướng số

Hạ gò má là cách hiệu quả để chỉnh dáng mặt kim cương

– Gọt cằm: Với những trường hợp bệnh nhân có cằm dài quá mức thì bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp gọt cằm để làm cằm ngắn và cân đối hơn.

– Hạ gò má: Mặt kim cương có phần gò má cao và bạnh ra khá nhiều nên phương pháp hạ gò má cao sẽ là giải pháp phù hợp để khắc phục gương mặt kim cương. Sau khi bóc tách xương gò má, bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt xương theo một tỉ lệ nhất định, giúp gò má cân đối hơn với tổng thể.

Phẫu thuật chỉnh hình dáng mặt kim cương được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên mang lại hiệu quả cao, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Bác sỹ sẽ thăm khám và xác định các khuyết điểm cần chỉnh sửa trên gương mặt kim cương

Bên cạnh đó, bệnh viện trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap, phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại khép kín, đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm…

Khuôn mặt kim cương nữ nếu chưa được cân đối có thể khắc phục được để mặt hài hoà, thanh tú hơn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN