Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất

Ông bà ta thường có câu “mái tóc là góc con người. Vì vậy, lựa chọn kiểu tóc phù hợp cũng giúp bạn có được sự thay đổi về ngoại hình. Đó là lý do thông tin khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất được rất nhiều người quan tâm. Bởi không phải ai cũng tìm được kiểu tóc vừa hợp thời trang  vừa hợp phong cách của bản thân.

Hiện nay, để tìm được khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất cũng khá đơn giản. Bởi theo nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc thì khuôn mặt dài rất dễ phù hợp với các kiểu tóc khác nhau.

Nhận diện đặc điểm của khuôn mặt dài ?

Gương mặt dài là khuôn mặt có cấu tạo xương trán vuông, cằm có thể nhọn hoặc vuông. Sở hữu khuôn mặt dài không được cân đối tự nhiên, vì vậy, đôi lúc nó cũng trở thành khuyết điểm mà bạn cần khắc phục. Vậy mặt dài nên để tóc gì?

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất ?

  • Tóc dài xoăn nhẹ kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài

Tóc dài xoăn nhẹ không chỉ tạo nét nữ tính, quyến rũ mà còn giúp cải thiện khuyết điểm của khuôn mặt dài một cách hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn kiểu xoăn nhẹ ở đuôi hoặc xoăn theo sóng từ trên xuống dưới. Với kiểu tóc này bạn không phải lo lắng khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất nữa, bởi đây là lựa chọn rất thông minh cho các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng.

Tóc dài xoăn nhẹ

Tóc dài xoăn nhẹ kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài

  • Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng

Nếu muốn phá cách một chút có thể biến hóa với kiểu tóc bob xoăn nhẹ kết hợp với mái bằng hiện đại. Kiểu tóc này không nên để quả ngắn, tốt chất chiều dài tới cằm để che đi khuôn mặt dài gầy của bạn. Với mái bằng sẽ tạo nét trẻ trung tự nhiên cho bạn.

  • Tóc cắt ngắn gọn gàng

Là một người yêu thích sự tối giản thì câu trả lời hoàn hảo cho khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất đó chính là tóc cắt ngắn gọn gàng. Bạn không cần phải uốn xoăn hay tạo nếp với kiểu tóc này, chỉ cần đơn giản là cắt ngắn ngang vai là đủ che được khuyết điểm khuôn mặt dài của mình.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Cằm nhọn nên để tóc gì

khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất

Câu trả lời hoàn hảo cho khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất đó chính là tóc cắt ngắn gọn gàng

  • Tóc buộc đuôi ngựa

Nếu đã quá chán với các kiểu tạo nếp, cắt ngắn hay xoăn lọn thì tóc buộc đuôi ngựa là sự lựa chọn cho bạn. Kiểu tóc này rất dễ thực hiện, chỉ cần buộc tóc thấp sát cổ và để về phía trước cho thêm điệu đà và nữ tính mà không hề đơn điệu.

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa cũng giúp bạn che khuyết điểm khuôn mặt dài hiệu quả

  • Tết tóc đuôi cá đuối

Kiểu tóc này đòi hỏi sự cầu kì hơn và thích hợp cho các bữa tiệc. Bạn có thể thực hiện bằng cách tạo phòng ở phia trên sau đó tết tóc ở phần dưới. Dù là hơi cầu kì nhưng lại mang cho bạn vẻ bên ngoài sang trọng và quý phái.

Khuôn mặt dài không phải lúc nào cũng dễ cải thiện bằng giải quyết mặt dài nên để tóc gì thì phù hợp. Thay vào đó, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải pháp phù hợp nhé.

Trên đây là một số gợi ý về khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất dành cho bạn. Hy vọng qua thông tin này bạn sẽ sớm tìm được một kiểu tóc hợp với phong cách của bản thân nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN