Hạ gò má ở đâu đẹp và an toàn ?

Sắp tới em về ra mắt nhà chồng sắp cưới. Em muốn chuẩn bị tốt nhất để tạo thiện cảm với gia đình anh ấy. Em thì không sợ gì cả vì ngoại hình em cũng được, công việc cũng ổn định. Chỉ ngại cái là gò má em cao quá sợ mẹ chồng nghĩ tướng em sát chồng. Bà rất khó tính. Bác sĩ cho em hỏi hạ gò má ở đâu đẹp vậy ạ, bao lâu thì lành. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn. (Hà Vy, 27 tuổi, Vĩnh Long)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc hạ gò má ở đâu đẹp và bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hạ gò má ở đâu đẹp và bao lâu thì lành

Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á thì phụ nữ gò má cao thường đanh đá, có tướng sát chồng. Tuy nhiên đối với phương Tây, phụ nữ gò má cao thường có tính cách quyết đoán, dễ thành công trong cuộc sống. Dù cách đánh giá như thế nào thì sở hữu một gò má hài hòa với khuôn mặt vẫn là điều tốt nhất. Nhiều phụ nữ sở hữu gò má cao khiến gương mặt trở nên hốc hác, già nua, do vậy rất nhiều người có nhu cầu tìm địa chỉ hạ gò má cao để có thể sở hữu gương mặt cân đối và xinh đẹp hơn.

Phẫu thật gò má cao là phương pháp giúp hạ thấp xương gò má quá cao, mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn bằng kỹ thuật cắt gọt xương gò má an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật phẫu thuật này khá phức tạp do đó bạn hãy thật cân nhắc khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ. Hạ gò má ở đâu đẹp và an toàn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị máy móc áp dụng, quy trình thực hiện, chế độ chăm sóc khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, băn khoăn hạ gò má ở đâu đẹp và an toàn của bạn sẽ được giải quyết bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn có thể an tâm làm đẹp:

– Hạ gò má với công nghệ phân tích hàm mặt 3D: Phần mềm phân tích hàm mặt 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép bác sĩ giả lập phẫu thuật trên dữ liệu 3D và nhìn thấy trước kết quả. Phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS (Mỹ) sẽ giúp bác sĩ phân tích từng trường hợp cụ thể và lựa chọn đường cắt theo chữ I, chữ L cải tiến, Boomerang với vị trí và số liệu một cách chính xác.

– Hạ gò má an toàn bằng máy cắt xương siêu âm Aesculap: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Đây là yếu tố quan trọng để quyết định hạ gò má ở đâu đẹp và an toàn.

– Kỹ thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến: Bác sĩ hạ gò má cải tiến với đường cắt chữ L, Boomerang, chữ I theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quan sát đường cắt xương và không để lại sẹo. Sau đó, cố định bằng hệ thống micro vít nên xương gò má không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên.

Hạ gò má ở đâu đẹp và an toàn còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc khách hàng. Sau khi phẫu thật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi, bạn sẽ được đội điều dưỡng tận tình của chúng tôi chăm sóc chu đáo, giúp bạn nhanh hồi phục nhất. Bạn nên nghỉ ngơi trong vòng 4 – 7 ngày. Trong thời gian 1 tuần đầu hơi khó khăn do vùng miệng còn sưng nên bạn nên ăn thức ăn mềm như cháo, súp. Sau khoảng 1 tháng thì vết thương sẽ dần lành và gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa hơn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc hạ gò má ở đâu đẹp và bao lâu thì lành của bạn Hạ Vy. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng gọi đến SĐT miễn phí 19001047. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN