Gọt mặt V line 3D – Quá trình lột xác “vịt thành thiên nga” nhờ PTTM

Chiêm ngưỡng những màn lột xác vịt hóa thiên nga sau khi phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, đây chính là kỹ thuật hiện đại nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt với hiệu quả thẩm mỹ và độ chính xác, an toàn cao.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D công nghệ mới

Gọt mặt V line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Điểm khác biết của gọt mặt V line 3D công nghệ mới là tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật thực hiện khác nhau:

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu

 • Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.
 • Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết.
 • Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line

Gọt mặt V line cũng như kỹ thuật gọt mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:

 • Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
 • Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
 • Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
 • Khuôn mặt có xương gò má cao
 • Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcMột số trường hợp nên áp dụng phương pháp gọt mặt V line

Lựa chọn địa chỉ gọt mặt v line như thế nào ?

Gọt mặt V line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật gọt cằm, phẫu thuật độn cằm. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Một địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt uy tín và an toàn thì yếu tố bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.

Đối với một bệnh viện thực hiện gọt mặt thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Bệnh viện phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha, nếu đi ra ngoài chụp phim X Quang thì kết quả xương hàm không được chính xác nên rất dễ xảy ra các tình trạng lệch méo hàm hoặc không xác định được dây thần kinh hàm dưới.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được chụp X – quang để xác định cấu trúc khuôn mặt, xác định các khuyết điểm cần chỉnh sửa

– Bệnh viện phải trang bị tối thiểu phần mềm VCeph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm. Nếu BS không có phân tích cấu trúc xương hàm trước phẫu thuật, thì trong quá trình gọt mặt V line cũng chỉ “mổ mò’, nghĩa là cảm tính và ước lượng nên rất dễ làm đứt dây thần kinh hàm dưới, dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới và các biến chứng lệch lạc xương.

– Bệnh viện được trang bị máy cắt xương siêu chuyên dụng và phải có nhiều máy để dự phòng. Máy cắt xương siêu âm sẽ giúp cắt xương nhanh chóng, an toàn, không tạo bột xương, hạn chế chảy máu, sưng bầm. Ngoài ra để phẫu thuật diễn ra vô trùng bệnh viện cần được trang bị hệ thông máy đốt cao tầng.

– Điều cuối cùng cần lưu ý khi chọn địa chỉ gương mặt đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

5 lý do bạn nên chọn phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

1. Quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn cao

Trước khi thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chụp phim với máy X quang. Từ những số liệu thu nhập được sẽ chuyên đến hệ thông phần mềm phân tích Vceph. Sau đó, sẽ cho ra những thông số chính xác giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng đến từng milimet. Ngoài ra, hệ thống máy Vectra 3D phục vụ quá trình thẩm mỹ gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ dựa trên những số liệu đó cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, cùng bác sĩ thảo luận về gương mặt mong muốn để đạt kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcThiết bị Vectra 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật

2. Cho khuôn mặt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các sĩ sẽ tiến hành đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Trong quá trình phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sử dụng máy nội soi để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm, từ đó thực hiện những đường cắt xương chính xác, giúp phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.

3. Sử dụng máy cắt xương siêu âm giúp quá trình thực hiện gọt mặt diễn ra nhanh chóng

Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương.

4. Hệ thống khử trùng không khí vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ & Australia

Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp với chức năng tự xác định thể tích phòng và không khí để tạo nên các chế độ phun sương, tốc độ xoáy và tốc độ gió để đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng . Hệ thống khí áp lực dương ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật mà hầu như các phòng khám thẩm mỹ nhỏ thường xuyên gặp phải.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGọt mặt được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không xảy ra lây nhiễm chéo

5. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Ngoài hệ thống thiết bị máy móc, sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được đảm bảo bởi đội bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật gọt mặt.

Lột xác vịt thành thiên nga sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sự thành công của ca phẫu thuật và sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đã có hàng nghìn cô gái tìm đến chúng tôi, họ đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn muốn được như họ không? Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGương mặt trở nên cá tính hơn nhiều sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNhững khách hàng đã tham gia phẫu thuật gọt mặt v line tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhuôn mặt v line đầy cuốn hút của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiếm tra cấu trúc xương hàm

Điều đầu tiên khi đến gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Bước này nhằm giúp bác sĩ đánh giá xem cấu trúc xương hàm mặt tổng thể của bệnh nhân từ xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương để có thể biết được nhược điểm trên khuôn mặt và thực hiện phẫu thuật điều trị một cách chính xác.

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Trong phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều quan trọng là bác sĩ phải phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương để tránh tình trạng gọt xương hai bên không đều hay bị đứt dây thần kinh hàm dưới.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhuôn mặt sau phẫu thuật được mô phỏng trên phần mềm 3D

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về điều này bởi bệnh viện chúng tôi được trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D và phần mềm phân tích VCeph 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm cho bạn một cách chính xác. Sau đó bác sĩ sẽ gởi cho bạn kế hoạch phẫu thuật cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, vị trí nào để tránh dây thần kinh một cách cụ thể để bạn yên tâm phẫu thuật.

Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật bằng công nghệ vectra 3D

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng yêu thích đó là bạn có thể nhìn thấy được kết quả phẫu thuật gọt mặt của mình bằng công nghệ Vetra 3D. Với công nghệ 3D này, bạn có thể lựa chọn gương mặt v line ưng ý và phù hợp với gương mặt mình nhất. Còn bác sĩ nhờ có công nghệ này sẽ có đầy đủ số liệu, kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật khuôn mặt nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

Trước khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát. Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra 1h30-2h, nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thời gian có thể được rút ngắn chỉ còn 60-90 phút nhờ tay nghề kinh nghiệm của các bác sĩ và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBác sỹ tiến hành gọt mặt V line theo đúng kế hoạch đã đưa ra từ trước

Dụng cụ nội soi và máy cắt xương siêu âm sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, hạn chế tạo bột xương, giúp phẫu thuật chính xác và vết thương cũng nhanh lành hơn.

Phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương sẽ giúp ca phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, liên tục, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kỳ

Sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi túc trực bên cạnh, chăm sóc 24/24 nhằm giúp bạn hồi phục nhanh nhất. Lưu trú 24h sau phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà, bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm để vết thương nhanh lành, các bác sĩ sẽ thăm khám, theo dõi diễn biến sức khỏe của bạn, hệ thống monitor tiếp tục theo dõi tình trạng của bạn và đội điều dưỡng sẽ túc trực chăm sóc bạn như người thân trong gia đình.

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Để giảm sưng và bầm thì có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần. Sau từ 7 đến 10 ngày thì vết thương đã liền da và bạn trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tái khám và cắt chỉ. Sau 1 tháng thì vùng mặt đã hoàn toàn bình phục và ổn định.

Bảng giá gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chuyên gia giải đáp thêm về gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ít đau ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cơn đau sẽ được hạn chế tối đa bằng cách bạn sẽ được gây mê giảm đau bởi ekip chuyên nghiệp của chúng tôi. Với thiết bị nội soi cho phép nhìn thấy những chi tiết nhỏ nhất để bác sĩ phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác, ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng và ít đau nhất. Sau phẫu thuật bạn còn được bác sĩ truyền thuộc giảm đau hoặc uống thuốc giảm đau, do đó cơn đau của bạn sẽ rất ít trong 1-2 ngày đầu phẫu thuật.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ít sưng bầm ?

Sở dĩ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hạn chế được sưng bầm là do các yếu tố sau:

 • Sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed cắt xương nhanh, không sang chấn; máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu.
 • Sau phẫu thuật bạn được sử dụng máy Smalux của Hàn Quốc với công nghệ ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ để giảm đau, giảm sưng bầm và chống viêm.
 • Đội diều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chườm lạnh, chườm nóng để giảm sưng bầm nhanh nhất, giúp bạn sớm quay lại với công việc hằng ngày.

Tác quyền phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín thực hiện kỹ thuật gọt mặt V line 3D. NCS.ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ gọt mặt V line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.”

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGiấy đăng chứng nhận quyền tác giả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không phải không có lý do mà gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thay đổi khuôn mặt để thêm tự tin và rạng rỡ. Với những ưu điểm trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi mà bạn có thể có được một diện mạo mới xuất sắc nhất.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN