Gọt mặt V line cho nam ứng dụng công nghệ 3D chi tiết góc cạnh

Không chỉ phái đẹp mới thích gọt mặt mà xu hướng gọt mặt V line cho nam cũng ngày càng gia tăng, trở thành lựa chọn của nhiều chàng trai. Cùng cập nhật xu hướng này để giúp mình trông bảnh bao, lôi cuốn hơn nhé.

1. Gọt mặt V line cho nam là gì, có gì khác biệt với gọt mặt V line cho nữ?

Gọt mặt V line cho nam là phương pháp phẫu thuật trong đó bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ 1 phần xương hàm thô bạnh của bệnh nhân, điều chỉnh sao cho khuôn mặt cân đối với dáng V line thon gọn, giúp khuôn mặt bệnh nhân  thêm cuốn hút hơn.

Gọt mặt V line cho nam – Tăng vẻ nam tính, lôi cuốn cho phái mạnhDịch vụ gọt mặt V line cho nam ngày càng được nhiều phái mạnh lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của mình

Vậy gọt mặt V line cho nam có gì khác biệt so với gọt mặt V line cho nữ? Về bản chất, gọt mặt V line cho nam và nữ đều giống nhau ở kỹ thuật cắt bỏ 1 phần xương góc hàm theo 1 tỉ lệ nhất định để giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Điều khác biệt giữa gọt mặt cho hai đối tượng này là hiệu quả thẩm mỹ:

– Gọt mặt V line cho nữ hướng đến việc điều chỉnh khuôn mặt sao cho cân đối, hài hòa và điều quan trọng nhất là phải có nét nữ tính trong đó.

– Gọt mặt V line cho nam hướng đến việc tạo nên 1 khuôn mặt V line thon gọn nhưng nam tính, mạnh mẽ. Bởi vậy, đa số bác sĩ chỉ tạo hình cho gương mặt gọn lại, không quá bành rộng nhưng không được gọt nhọn quá sẽ khiến khuôn mặt bị biến dạng và nữ tính hóa.

2. Gọt mặt V line cho nam có ưu điểm gì nổi bật?

Không phải tự nhiên mà phương pháp gọt mặt V line cho nam lại được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho bản thân, điều đó một phần lớn là nhờ những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Cho khuôn mặt cân đối, nam tính

Sau khi gọt mặt, tình trạng khuôn mặt thô vuông mất thẩm mỹ, quai hàm bạnh, cằm lệch, mặt lệch…sẽ được khắc phục, thay vào đó là khuôn mặt V line cân đối, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa, đậm vẻ nam tính.

Gọt mặt V line cho nam – Tăng vẻ nam tính, lôi cuốn cho phái mạnhGọt mặt V line cho nam mang lại khuôn mặt cân đối, đường nét hài hòa, tăng vẻ cuốn hút cho phái mạnh

– Đảm bảo an toàn

Nhiều bệnh nhân trước khi phẫu thuật gọt mặt đều lo lắng không biết gọt mặt V line có nguy hiểm không bởi phương pháp này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm. Tuy nhiên, nhờ công nghệ phẫu thuật hiện đại với thiết bị nội soi và các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên những nguy hiểm được hạn chế ở mức thấp nhất, ít có biến chứng xảy ra nếu như được thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

– Không để lại sẹo xấu

Do sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách và bộc lộ xương góc hàm từ phía trong khoang miệng nên gọt mặt V line cho nam không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

– Hiệu quả ổn định dài lâu

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gọt mặt V line cho nam bởi phương pháp này cho hiệu quả ổn định lâu dài đến trọn đời bởi phần xương hàm được tác động trực tiếp, sau khi vết thương ổn định sẽ giống như bình thường, không bị lệch vẹo, biến dạng.

3. Gọt mặt V line cho nam ở đâu tốt?

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ rất phù hợp cho những người đang thắc mắc gọt mặt V line cho nam ở đâu tốt. Bệnh viện đáp ứng được những yếu tố cần thiết để thực hiện phẫu thuật hiệu quả, an toàn:

– Bác sĩ được đào tạo bài bản, được học tập chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, kinh nghiệm phong phú, tay nghề khéo léo.

Gọt mặt V line cho nam – Tăng vẻ nam tính, lôi cuốn cho phái mạnhGọt mặt V line cho nam được thực hiện bởi bác sĩ giỏi trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Nhiều máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Máy X – quang Cone Beam Ct 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi…Phòng phẫu thuật khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương, hệ thông gây mê hồi sức, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn…

– Dịch vụ hậu phẫu khiến khách hàng hài lòng, bệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

– Nhiều bệnh nhân đã lựa chọn và hài lòng với kết quả gọt mặt V line cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Gọt mặt V line cho nam – Tăng vẻ nam tính, lôi cuốn cho phái mạnhHình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Gọt mặt V line cho nam với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang muốn thay đổi bản thân, tạo sự bức phá để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Liên hệ ngay với bệnh viện hoặc đến trực tiếp gặp bác sĩ nếu bạn cũng có hứng thú với cách làm đẹp hiệu quả này nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN