Gọt mặt trái xoan – Tạo mặt trái xoan nhờ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Gọt mặt trái xoan là một trong những phương pháp hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng để tạo mặt trái xoan. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình an toàn, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt như ý. 

Gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đại

Gọt mặt trái xoan là gì?

Gương mặt trái xoan chủ yếu được tạo nên từ hai góc xương hàm thon gọn. Nhưng vùng cằm không quá dài và vẫn giữ được nét tròn tròn chứ không quá nhọn, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút. Đây là gương mặt điển hình của người phụ nữ Phương Đông bởi chúng mang đến nét đẹp phúc hậu, dịu dàng của người phụ nữ.

Thực chất của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan là các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương hàm và dùng máy cắt xương gọt cho thon lại. Chứ không can thiệp đến vùng cằm mà giữ nguyên để tạo độ thon thả nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh, đáng yêu. Nó khác với gọt mặt V line, cũng là can thiệp vùng xương hàm nhưng can thiệp nhiều hơn để có khuôn mặt thon gọn hơn. Và để tạo mặt trái xoan hoàn hảo thì phải can thiệp thêm vùng cằm, có thể thực hiện độn cằm để giúp cằm dài ra và khuôn mặt trông thời thượng hơn.

 Cách phân biệt rõ ràng mặt V line và mặt trái xoan 

Quy trình gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ trang bị máy chụp phim X-quang kỹ thuật số pano-ceph với tia X không gây hại cho sức khỏe, mà còn có máy Cone beam 3D công nghệ mới chụp cắt lớp và cho hình ảnh cấu trúc xương 3 chiều, hệ thống dây thần kinh.

Gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đạiChụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm Vceph tiến hành phân tích và đo đạc chi tiết, cho những thông số cụ thể để bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt yêu thích với máy vectra 3D

Với công nghệ vectra 3D, bạn sẽ được nhìn thấy trước hình ảnh phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của mình và lựa chọn hình ảnh khuôn mặt mình yêu thích nhất. Đặc điểm này được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và cảm thấy rất hài lòng.

Gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đạiLựa chọn khuôn mặt yêu thích với máy vectra 3D

Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Để bệnh nhân hiểu được kỹ thuật nào được áp dụng và quá trình phẫu thuật được tiến hành như thế nào, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết để bệnh nhân có thể yên tâm phối hợp với bác sĩ để phẫu thuật tạo mặt trái xoan diễn ra thuận lợi và an toàn.

Bước 5: Bạn sẽ phải xét nghiệm tổng quát

Thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và có thể gây mê toàn thân.

Gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đạiBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ trước khi phẫu thuật

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay với hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác. Máy cắt xương chuyên dụng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương; máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề, có thể đi ra ngoài, làm việc sau vài ngày phẫu thuật.

Phòng mổ phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khử trùng theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Máy phun sương tiệt trùng không khí Anios được nhập trực tiếp từ Pháp với chức năng tự xác định thể tích phòng và không khí để tạo nên các chế độ phun sương, tốc độ xoáy và tốc độ gió để đảm bảo mọi ngóc ngách của phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng . Với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại, gọt mặt trái xoan chỉ mất từ 60-90 phút. Tuy nhiên thời gian này cũng tùy vào tình trạng khiếm khuyết và kỹ thuật thực hiện.

Gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đạiTiến hành phẫu thuật tại phòng vô trùng khép kín

Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật khuôn mặt, bạn được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trang bị hệ thống monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, dấu hiệu sinh tồn. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám thường xuyên và đội điều dưỡng chăm sóc nhằm giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đạiChăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Gọt mặt trái xoan là phẫu thuật khá phức tạp, tuy nhiên thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho bạn gương mặt hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi phí gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu và các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt khác tại bảng giá sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ sẽ được chứng minh qua số lượng thành công của các ca phẫu thuật. Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng thực hiện gọt mặt trái xoan, và gọt mặt V line tại KIM Hopsital. Nếu còn bất kì thắc mắc gì các bạn vui lòng gọi đến hotline 1900 6899.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN