Gọt mặt như thế nào là đúng chuẩn nhất

Nếu chưa trải qua thực tế thì khó có thể biết được quy trình gọt mặt như thế nào là an toàn và đúng theo quy trình chuẩn mà các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến nhất đang áp dụng. Chỉ cần sai sót trong bất cứ bước nào cũng có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần nắm rõ các bước gọt mặt như thế nào để bảo vệ sức khỏe của chính mình khi làm đẹp. 

Cùng tìm hiểu phẫu thuật gọt mặt là gì nhé!

Phẫu thuật gọt mặt V line là sao?. Thực chất, đây là quá trình tác động trực tiếp vào cung xương cằm, hàm để loại bỏ những phần xương thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng khuôn mặt thon gọn chuẩn V line. Kỹ thuật này có thể khắc phục được những nhược điểm về xương cằm, hàm. Và được đánh giá là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt V line hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh câu hỏi gọt mặt là như thế nào thì, điều khiến nhiều người quan tâm chính là quy trình phẫu thuật gọt mặt như thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Gọt mặt như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như ban đầu đã trình bày, thì liệu việc mong muốn gọt mặt như thế nào vừa đảm bảo đẹp tự nhiên, vừa an toàn và nhanh chóng có phải là khó thực hiện. Thì câu trả lời đó là những mong muốn này hoàn toàn chính đáng và có thể thực hiện được NẾU như bạn có thể thực hiện tại địa chỉ uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Gọt mặt như thế nào

Gọt mặt như thế nào vừa đảm bảo đẹp tự nhiên, vừa an toàn và nhanh chóng không hề khó nếu bạn được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một địa chỉ có thể đáp ứng được yêu cầu này đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, để đảm bảo bảo gọt mặt như thế nào để có được khuôn mặt chuẩn Hàn nhất, vừa nhanh chóng lại an toàn thì hãy tham khảo quy trình gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Bước này để đánh giá xem cấu trúc xương hàm mặt tổng thể từ xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới và độ xốp của xương.

Tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm

Tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang Cone Beam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Phần mềm phân tích Vceph của Mỹ giúp bác sĩ lập kế hoạch cắt chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet.

Phân tích cấu trúc xương hàm

Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật

Sau khi có các số liệu cụ thể, bác sĩ tiếp tục sử dụng vectra 3D để cho bạn nhìn thấy kết quả gọt măt trước khi tiến hành phẫu thuật. Từ hình ảnh này, bạn có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa gọt mặt như thế nào cho phù hợp với mong muốn của bạn thân.

Mô phỏng kết quả khuôn mặt

Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật bằng công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành gọt mặt

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu, đo điện tâm đồ và chụp phim X Quang phim phỗi ngay tại bệnh viện. Điều này giúp bác sĩ đảm bảo bạn đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật.

tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Trước khi thực hiện gọt mặt như thế nào thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Sau đó, sẽ tiến hành gọt mặt trong phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tiến hành gọt mặt

Tiến hành gọt mặt trong phòng phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Sau 1h30 – 2h phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao. Đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn tạo cảm giác như đang thư giãn và nhẹ nhàng thỏa mái.

Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, không quá khó để biết được gọt mặt như thế nào để giúp bạn có được ngoại hình chuẩn Hàn. Hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi hotline để đội ngũ chuyên gia tư vấn để có kết quả hài lòng nhất nhé.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN