Gò má ở nam giới thế nào là cao

Câu hỏi

Chào bác sĩ,em có thắc em không biết gò má ở nam giới thế nào là cao. Vì nhiều người cứ nhìn em và bảo là em có gò má cao, không tốt. Mà cũng không hiểu gò má vậy có cao không nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn. (Đức Trường- Quận 5, TP.HCM).

Trả lời

Chào bạn Đức Trường, rất cảm ơn câu hỏi của bạn dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, về tư vấn gò má ở nam giới thế nào là cao, chúng tôi xin trả lời như sau:

Gò má hay còn gọi là lưỡi quyền, là phần nhô cao ở 2 bên má. Trong nhân tướng học thì gò má cao tượng trưng cho uy quyền cũng là một trong những bộ phận quyết định tới tướng số của bạn. Ở nam giới gò má cao thể hiện rất rõ, làm cho khuôn mặt thêm phần thô cứng, không thu hút ánh nhìn.

Gò má ở nam giới thế nào là cao ?

Để biết gò má ở nam giới thế nào là cao thì bạn có thể dựa vào tiêu chuẩn để đánh giá được như thế nào là gò má cao ở nam giới thông qua 2 tiêu chí sau:

  1. Độ rộng ngang của khuôn mặt phải gấp 4 lần chiều rộng của mũi.
  2. Độ rộng hai thái dương phải bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang của xương gò má.
Gò má ở nam giới thế nào là cao ?

Gò má ở nam giới thế nào là cao ?

Nếu tỷ lệ của khuôn mặt không hài hòa với hai tiêu chí trên thì có nghĩa là gò má của bạn hơi cao. Gò má cao ở nam giới làm cho khuôn mặt thô và xương hơn. Để khắc phục nhanh khuyết điểm này, một số nam giới đã tìm đến phương pháp hạ gò má cao, và đã lấy lại được vẻ đẹp nam tính.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hạ gò má cho nam giới. Với kĩ thuật hiện đại, phẫu thuật hạ gò má cho nam sẽ giúp cho nam giới sẽ không làm mất đi vẻ nam tính của bạn.

Với công nghệ mới, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám tình trạng xương gò má và xương hàm của bạn. Phần mềm chuyên dụng Vceph sẽ chụp và phân tích cấu trúc xương gò má, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho bạn, sau đó cho bạn thấy trước hình ảnh sau phẫu thuật mà phần mềm đã phân tích.

thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.,

Bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang trước khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp và phẫu thuật chính xác. Sau phẫu thuật hạ gò má khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại bệnh viện, sẽ giúp bạn lành thương nhanh chóng, chăm sóc vết thương đáng cách dể bạn sở hữu vẻ đẹp như ý muốn.

Trên đây là phần giải đáp gò má ở nam giới thế nào là cao dành cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết được mình có gặp phải khuyết điểm này không để sớm có kế hoạch khắc phục.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN