Độn Thái Dương Bao Nhiêu Tiền? Giá Độn thái dương 3D mới nhất

Cũng như các phương pháp làm đẹp khác, chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền là điều mà đa số khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ này. Độn thái dương được coi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm ở trán như: trán thấp, xẹp, không cân đối, bị lõm…

1. Độn thái dương bao nhiêu tiền? Giá độn thái dương 3D siêu HOT

Độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt được tỷ lệ cân đối và độ căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má. Chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu độn và phương pháp thực hiện.

Độn thái dương giá bao nhiêu tiền? Giá độn thái dương tốt và hợp lýĐộn thái dương giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm

Hiện nay có 3 phương pháp độn thái dương là cách đặt túi silicon, cấy mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy. Bạn có thể tham khảo chi phí độn thái dương 3D tại bảng giá sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Ngoài vật liệu độn, phương pháp thực hiện thì chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

2. Các phương pháp độn thái dương hiện nay

Đặt túi silicon: Túi silicon sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ trán của khách hàng, thời gian để tạo ra túi độn trán phù hợp với từng khách hàng là 1-2 tuần. Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi vào trán thông qua đường mổ 2-3 cm sát chân tóc nên khách hàng không lo để lại sẹo. Sau khi đưa túi độn trán vào bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho trán bạn cân đối và tự nhiên nhất.

Độn thái dương giá bao nhiêu tiền? Giá độn thái dương tốt và hợp lýĐặt túi silicon thái dương là một trong những phương pháp độn thái dương được ưa chuộng hiện nay

Cấy mỡ trán: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng…sau đó mang ly tâm để loại bỏ tạo chất và chiết xuất lấy các tế bào mỡ tinh khiết. Bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ tinh khiết này vào một cây kim nhỏ rồi bơm từ từ vào từng lớp ở giữa cơ và xương để trán cao hơn. Phương pháp bơm mỡ trán hợp với những người có trán xẹp nghiêm trọng và nó chỉ đạt kết quả tốt khi bác sĩ tiêm đúng vị trí.

Tiêm chất làm đầy: Các chất làm đầy hiện nay gồm có Aquamid, Juvederm và Restylane…Với cơ chế tập hợp các mô tại điểm tiêm cấy trong một thời gian siêu ngắn, chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng thái dương, khắc phục các điểm hóp, lõm ngay tức thì. Tùy theo tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ cân nhắc và sử dụng lượng và loại chất làm đầy cho phù hợp nhất, và nắn chỉnh tạo hình vùng thái dương để có được độ căng phẳng, mềm mại tự nhiên.

Độn thái dương giá bao nhiêu tiền? Giá độn thái dương tốt và hợp lýĐộn thái dương bằng chất làm đầy cho hiệu quả nhanh chóng, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn và duy trì lâu dài. Bạn cũng không phải quá lo lắng đến vấn đề chi phí độn thái dương giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi luôn cố gắng làm khách hàng đẹp hơn với mức chi phí hợp lý nhất.

Nguồn bài viết : https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN