Độn Cằm Lẹm nên hay không? Giá độn cằm lẹm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Độn cằm lẹm là phương pháp phẫu thuật độn cằm tối ưu nhất hiện nay trong việc cải thiện chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, khuôn mặt vuông, mang lại cho bạn một chiếc cằm hài hòa, khuôn mặt xinh xắn hơn. Đây cũng là giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.. 

Độn cằm lẹm là gì ?

Độn cằm lẹm là sử dụng kỹ thuật hiện đại can thiệp vào phần cằm bị khiếm khuyết để giúp bạn có khuôn mặt cân đối hài hòa hơn. Hiện nay, có 2 phương pháp có thể áp dụng, đó là độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo hoặc độn cằm bằng cách trượt xương cằm tự thân. Mỗi cách thực hiện độn cằm lẹm sẽ hơi khác nhau một chút và có những ưu điểm riêng, nên để xác định dùng phương pháp nào thích hợp cho bạn nhất thì cần trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để đưa ra tư vấn chính xác nhất.

Đôn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Để thực hiện độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thành công và cho kết quả tốt nhất, thì cần phải được thực hiện theo một quy trình khoa học từ thăm khám cho đến khi thực hiện trong phòng phẫu thuật.

  • Trước khi phẫu thuật độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán toàn diện bằng hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT hiện đại nhất của Mỹ. Đây là thiết bị có khả năng cung cấp cho bác sĩ thông tin đầy đủ nhất về cấu trúc xương, mô cơ và các dây thần kinh khá phức tạp ở vùng hàm mặt. Nhờ vậy bác sĩ sẽ lập ra được phác đồ phẫu thuật rất chi tiết, điều đó giúp ca phẫu thuật độn cằm lẹm diễn ra rất nhanh chóng và chính xác.
Thực hiện thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương

Thực hiện thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X Quang Cone Beam CT trước khi độn cằm lẹm.

  • Tiếp theo, bằng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ cho bạn nhìn thấy trước được kết quả trước và sau khi phẫu thuật. Để bạn có thể so sánh xem diện mạo mới của mình có phù hợp, có đúng ý hay không. Nếu bạn chưa hài lòng với kết quả này, bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh làm sao để bạn có được sự hài lòng cao nhất.
Công nghệ 3D

Công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng cằm.

  • Cuối cùng sẽ tiến hành phẫu thuật độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê cục bộ (đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo) hoặc gây mê (khi phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân), và các bác sĩ sẽ tính toàn kỹ lưỡng để vừa gây mê an toàn mà cũng giúp bạn có cảm giác tốt nhất, hoàn toàn không thấy đau khi phẫu thuật.
Thực hiện độn cằm lẹm

Thực hiện độn cằm lẹm trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Có nên độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm lẹm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ thật sự an tâm về độ an toàn và chất lượng thẩm mỹ khuôn mặt sẽ đạt được vì toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm lẹm là nhờ các ưu điểm như sau:

  • Kỹ thuật độn cằm lẹm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều do các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp thực hiện.
  • Công nghệ máy móc được trang bị hiện đại, luôn ứng dụng những kỹ thuật mới nhất trên thế giới trong việc phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng
  • Cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Bằng kinh nghiệm vững vàng và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ cùng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp toàn diện, với chiếc cằm hài hòa, khuôn mặt xinh xắn, tự tin tỏa sáng trước mọi người.
Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng.

Giá độn cằm lẹm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết giá độn cằm lẹm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ độn cằm tại bệnh viện chi tiết như sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Bởi thực hiện tại đây luôn đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ và kết quả duy trì lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ giúp bạn có được ngoại hình mới xinh đẹp để tự tin và thành công hơn.

Nguồn: https://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN