Độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng cằm chuẩn như sao Hàn. Đây chắc hẳn là niềm mong ước của rất nhiều người, nhất là đối với ai đang gặp những vấn đề khuyết điểm cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch,…Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn, đặc biệt là không hề để lại sẹo phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện: 30-45 phút

Hình thức: Gây mê hoặc gây tê

Nghỉ dưỡng: Có thể xuất viện ngay

Thời gian hồi phục: 5-7 ngày

Bấy lâu nay người ta vẫn thường hay nhắc đến phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc V line, còn độn cằm Hàn Quốc I line nghe có vẻ còn khá lạ lẫm. Thật ra đây chỉ là cách gọi khác nhau, còn phương pháp thực hiện vẫn là một. Tại sao gọi là độn cằm I line: Độn cằm I line là kỹ thuật kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xưng hơn với tiêu chuẩn đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm phải kéo dài thành một đường thẳng I line, theo đúng tiêu chuẩn cằm đẹp của xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc. Với độn cằm I line, gương mặt của bạn không chỉ đẹp khi chính diện mà nhìn nghiêng cũng rất tinh tế. Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp chỉnh sửa khuyết điểm của cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐộn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng cằm I line đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn

Đối tượng thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Trên 18 tuổi, có đủ sức khỏe để thực hiện.
 • Người có cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm…
 • Những người có khuyết điểm về cằm.
 • Mong muốn chỉnh sửa cằm đẹp hơn.
 • Đã sửa cằm nhưng không đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng phương pháp nào

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo dáng cằm I line hiện nay được thực hiện chủ yếu bằng 2 phương pháp đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Hai phương pháp này đều khắc phục được nhược điểm của dáng cằm cũ, cho bạn chiếc cằm I line đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Độn cằm I line bằng sụn nhân tạo

Độn cằm I line bằng sụn nhân tạo được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chi phí không quá cao và có thể giúp tạo dáng cằm đẹp nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nằm bên trong niêm mạc miệng, sau đó đưa vật liệu độn Silicon vào, loại miếng độn Silicon này được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận an toàn của Bộ y tế và FDA nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐộn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Sau khi đưa miếng độn vào bên trong cằm thì bác sĩ sẽ định hình miếng độn bằng vít Titanium để cằm không bị lệch và di chuyển. Sau 5-7 ngày là bạn đã bắt đầu có dáng cằm đẹp mà không cần phải cắt chỉ vì chỉ khâu là chỉ tự tiêu.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong 30-45 phút và hoàn toàn không để lại sẹo. Sau phẫu thuật độn cằm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vùng phẫu thuật có thể sẽ bị sưng 3-4 ngày đầu. Bạn hãy chăm sóc cằm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành và cằm nhanh đẹp. Độn cằm I line Hàn Quốc cho dáng cằm đẹp dài lâu, không biến chứng.

Độn cằm I line bằng xương tự thân

Đối với những ai bị dị ứng với silicon thì độn cằm Hàn Quốc I line bằng xương tự thân là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này tuy có chi phí cao hơn độn cằm I line bằng sụn nhân tạo nhưng được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐộn cằm Hàn Quốc bằng xương tự thân còn được gọi là phương pháp trượt cằm

Với phương pháp độn cằm này, bác sẽ sẽ rạch một đường bên trong niêm mạc miệng, sau đó tiến hành lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm để cắt và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo các kết quả đo được từ kết quả chụp phim và phân tích dữ liệu trước đó. Kết thúc bác sĩ cố định xương bằng nẹp ốc micro và khâu đóng niêm mạc. Xương sau khi được kéo dài sẽ được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường nên sẽ không có biến chứng hay hiện tượng đào thảo chất liệu ra ngoài, cho kết quả phẫu thuật tối đa.

Phương pháp này cũng thực hiện trong khoảng 30-45 phút, không để lại sẹo và cho kết quả phẫu thuật dài lâu.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, tay nghề thực hiện của bác sĩ thì để kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt hiệu quả tối ưu còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc sau phẫu thuật. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nên bạn có thể xuất viện ngay, nhưng sau khi xuất viện bạn lưu ý một số điều sau:

 • Băng ép vùng cằm một ngày sau phẫu thuật.
 • Cằm bị sưng bầm sau phẫu thuật là hiện tượng rất bình thường, bạn không nên lo lắng quá. Để giảm sưng, trong 2-3 ngày đầu bạn hãy thực hiện chườm lạnh liên tục. Sau 4 ngày thì bạn thực hiện chườm nóng để máu huyết lưu thông dễ dàng hơn.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau khi độn cằm

 • Để tránh tác động nhiều đến vùng cằm bạn nên ăn các loại thức ai mềm hoặc lỏng, không phải nhai nhiều. Bạn nên chia ra thành nhiều bữa nhỏ để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Tránh ăn các loại thức ăn như hải sản, rau muống, thịt bò, xôi để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.
 • Dùng thuốc kháng sinh, khánh viêm và tái khám đúng hẹn.

Chăm sóc đúng chỉ dẫn, sau 5-7 ngày vết thương sẽ lành và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp sau khi gọt cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Làm sao để chọn được địa chỉ độn cằm Hàn Quốc uy tín?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, nhưng nó chỉ phát huy khi bạn thực hiện ở một trung tâm uy tín an toàn. Đối với phương pháp này, trung tâm thực hiện phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Khách hàng phải được chụp phim bằng máy hệ thống máy X quang hiện đại ConeBeam CT 3D: Công đoạn này là không thể thiếu bởi nó giúp bác sẽ biết được tình trạng cằm của bạn, xem thử cằm khiếm khuyết gì để tính toán kích thước chất liệu độn, vị trí trượt cằm phù hợp. Nhiều trung tâm không được trang bị này khiến chỉ định phương pháp sai, không tạo được cằm đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhách hàng được chụp phim bằng máy hệ thống máy X quang hiện đại ConeBeam CT 3D

 • Khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật bằng hệ thống máy Vectra 3D và phần mềm Vceph của Mỹ: Với hai thiết bị này, bác sĩ sẽ có thể thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, không xảy ra tình trạng mổ mò. Bạn cũng thể thảo luận với bác sĩ dáng cằm mong muốn của mình.
 • Vật liệu độn và máy cắt xương siêu âm: Đối với độn cằm Hàn Quốc I line bằng sụn nhân tạo thì chất liệu độn phải đảm bảo được sự cho phép lưu hành của Bộ Y tế và được FDA kiểm định về độ an toàn. Còn đối với trượt cằm thì địa chỉ thực hiện phải trang bị máy cắt xương nhằm giúp trượt cằm an toàn, không san chấn.

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm Vceph của Mỹ, máy cắt xương siêu âm của Đức…cùng với vật liệu sụn phong phú với đầy đủ kích thước kiểu dáng sẽ giúp bạn chỉnh sửa và độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành độn cằm Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy đốt cao tầng, máy phun sương Anios…đảm bảo tránh tình trạng lây nhiễm chéo, ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra liên tục và an toàn.

Chỉ với một ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn hạn chế kết cấu khuôn cằm chưa đẹp, tạo dáng khuôn cằm v line đẹp tự nhiên, dài lâu, hoàn toàn không sẹo.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN