Độn Cằm giá bao nhiêu tiền? UPDATE Bảng giá độn cằm mới nhất 2018

Câu hỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể cho em biết phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền và phương pháp thực hiện như thế nào không? Em năm nay 24 tuổi, cằm của em hơi bị lẹm và em đang có ý định phẫu thuật độn cằm v line. Em nghe nói, phương pháp phẫu thuật độn cằm v line nội soi là phương pháp sửa cằm lẹm tốt nhất hiện nay nhưng không biết mức chi phí độn cằm v line giá bao nhiêu thưa bác sỹ! (Kim Hoàn, ilovemoney…@yahoo.com).

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền và phương pháp thực hiện, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Chi phí phẫu thuật độn giá bao nhiêu tiền? 

Trước tiên, để biết chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể tham khảo sơ qua bảng giá độn cằm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mức giá áp dụng mới nhất;

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Cũng như các dịch vụ khác, chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền luôn là điều đầu tiên mà đa số khách hàng sẽ xem xét trước khi thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu độn cằm và kỹ thuật thực hiện. Thông thường, nếu độn cằm bằng sụn nhân tạo thì giá độn cằm sẽ thấp hơn so với độn cằm bằng xương tự thân. Độn cằm bằng xương tự thân kỹ thuật thực hiện khó hơn, độ an toàn cũng cao hơn nên mức giá độn cằm với phương pháp này cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Hiện tại, chi phí độn cằm v line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá là 15 triệu đồng. Giá phẫu thuật độn cằm khác sẽ dao động cao hơn một chút tùy vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?Rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền 

Ngoài ra, độn cằm v line giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang máy móc thiết bị, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Nhiều người khi đi độn cằm, ham rẻ nên chỉ quan tâm đến việc tìm hiểu phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu mà không quan tâm các yếu tố này. Các bạn nên lưu ý mức giá độn cằm không phải là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật độn cằm. Do đó khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật phải lưu ý các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất;
  • Trang thiết bị máy móc;
  • Đội ngũ bác sĩ;
  • Chế độ chăm sóc khách hàng;

Rất nhiều chị em chỉ tập trung vào việc xem thử chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu mà bỏ qua các yếu tố này, rồi chọn một địa chỉ độn cằm rẻ, không chất lượng dẫn đến kết quả phẫu thuật không đẹp như mong muốn hoặc nặng hơn là các biến chứng khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ đáp ứng được hết các tiêu chí trên để cho bạn một kết quả độn cằm đẹp tự nhiên và an toàn. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề độn cằm cằm bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ để ai cũng có thể làm đẹp tốt nhất.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác mức giá độn cằm, tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhằm giúp bạn chọn ra phương pháp độn cằm v line phù hợp nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn : https://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN