Độn cằm cho mặt tròn như thế nào?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em có gương mặt khá là tròn trịa, ai cũng nói là nhìn rất xinh xắn. Nhưng em lại muốn có khuôn mặt trái xoan giống các diễn viên Hàn Quốc nên em muốn thực hiện độn cằm. Bác sĩ tư vấn giúp em độn cằm cho mặt tròn như thế nào, có được đẹp không ạ, em rất cảm ơn. (Thảo- Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, xin trả lời về thắc mắc độn cằm cho mặt tròn như thế nào cho bạn như sau:

Khuôn mặt trái xoan được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn bởi nét nữ tính và quyến rũ mà khuôn mặt này tạo nên. Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ ra đời giúp bạn rất dễ dàng để sở hữu được khuôn mặt này. Trong đó, độn cằm là cách được người lựa chọn, đặc biệt là những ai đang sở hữu khuôn mặt tròn thì phương pháp này cũng là một trong những lựa chọn đúng đắn.

Mặt tròn là mặt như thế nào ?

Mặt tròn là gương mặt bầu bĩnh, các đường nét trên khuôn mặt thể hiện sự phúc hậu và dễ thương. Tuy nhiên, sở hữu mặt tròn sẽ khiến làm cho bạn thiếu điểm nhấn, thiếu độ góc cạnh, ấn tượng, và mặt quá tròn thì lại không thanh tú, không duyên dáng. Vì vậy, độn cằm cho mặt tròn như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Độn cằm cho mặt tròn như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết được độn cằm cho mặt tròn như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện như sau:

  • Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật phù hợp. thông qua hệ thống máy móc hiện đại có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Tư vấn độn cằm cho mặt tròn

Tư vấn độn cằm cho mặt tròn như thế nào và thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT

  • Sau đó bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp dùng trong phẫu thuật của mình. Chất liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện luôn có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ các kích cỡ phù hợp với khuôn mặt. Ưu điểm này sẽ hạng chế tối đa các trường hợp bị lệch hay lộ sụn sau phẫu thuật.
mô phỏng dáng cằm mới.

Tư vấn về phương pháp cũng như mô phỏng dáng cằm mới.

  • Tiếp theo, phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng và an toàn nhất trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.
Tiến hành độn cằm cho mặt tròn trong phòng phẫu thuật

Tiến hành độn cằm cho mặt tròn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc..

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được trang bị máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật được an toàn. Đồng thời, hạn chế mức thấp nhất các biến chứng sau phẫu thuật. Bác sĩ áp dụng được kĩ thuật mới nên độn cằm sẽ không đau, không sẹo, mau lành và sau phẫu thuật bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là tư vấn về độn cằm cho mặt tròn như thế nào. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn sớm biến mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan thành sự thật nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: https://phauthuatkhuonmat.org/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN