Độn cằm bao lâu thì lành? Bao lâu thì đẹp TỰ NHIÊN nhất?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là độn cằm bao lâu thì lành, độn cằm bao lâu thì đẹp. Tôi muốn độn cằm nhưng 1 tháng nữa lại đi công tác nước ngoài nên muốn hỏi rõ thời gian lành để còn sắp xếp thời gian. (Minh Thi – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc độn cằm bao lâu thì lành, độn cằm bao lâu thì đẹp xin được trả lời như sau.

Hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao. Các khuyết điểm trên khuôn mặt luôn được khắc phụ hiệu quả. Sở hữu một khuôn mặt với những khuyết làm cho chị em phụ nữ mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Với một chiếc cằm ngắn, lẹm làm cho khuôn mặt không cân xứng tạo nên một khuôn mặt không có nét hài hòa. Biện pháp nhanh nhất để có một khuôn mặt thon gọn thì lựa chọn tối ưu nhất là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Nhưng trước khi phẫu thuật, có nhiều chị em lo lắng độn cằm bao lâu thì lành? Để giải đáp thắc mắc đó thì thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp một số thông tin để phần nào giúp chị em hiểu hơn về độn cằm bao lâu thì lành.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp tạo dáng cằm bằng chất liệu độn cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, tạo được nét đẹp mới hài hòa với từng khuôn mặt, nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên nhất.

phương pháp tạo dáng cằm

Độn cằm là phương pháp tạo dáng cằm bằng chất liệu độn

Độn cằm bao lâu thì lành ?

Hiện nay, phương pháp độn cằm V line chính là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các khuyết điểm trên cằm cũng như thời gian hồi phục nhanh nhất. Độn cằm v line là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp, nên sau phẫu thuật thời gian hồi phục cũng khá nhanh. Độn cằm bao lâu thì lành thường sau khoảng 1 tháng là cằm sẽ ổn định, lúc này bạn sẽ có một chiếc cằm thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, thời gian phục hồi của cằm ngắn hay dài còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như các yếu tố về kĩ thuật của bác sĩ, nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật.

độn cằm bao lâu thì lành.

Bác sĩ tư vấn về cách thực hiện cũng như độn cằm bao lâu thì lành.

Độn cằm bao lâu thì đẹp?

Thời gian độn cằm bao lâu thì đẹp sẽ lâu hơn một chút so với độn cằm bao lâu thì lành. Thông thường sau khi cằm lành hẳn thì mới bắt đầu lên dáng đẹp tự nhiên, không còn bất cứ dấu hiệu nào của ca phẫu thuật thẩm mỹ cằm trước đó. Thời gian này cũng phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, với độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy thì thời gian độn cằm bao lâu thì đẹp nhanh hơn phẫu thuật rất nhiều, gần như chỉ vài ngày sau ca phẫu thuật là dáng cằm đã lên đẹp thấy rõ. Còn với phẫu thuật độn cằm thì ít nhất cũng là sau 1 tháng, khi vết thương lành hẳn, cằm ổn định thì mới có thể lên dáng đẹp và thoải mái vận động, sinh hoạt được.

Dù lựa chọn thực hiện bằng kỹ thuật độn cằm nào thì bạn cũng nên cân nhắc tìm và lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới nhanh chóng có chiếc cằm đẹp và ổn định lâu dài được.

 Tiêm cằm V line có hại không? 

Địa chỉ độn cằm uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tiếp thu các kĩ thuật hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ở các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc…đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt của chính mình.

Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm cho khách hàng luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hài hòa với cơ thể. Có đầy đủ các kích cỡ phù hợp với từng khuôn mặt, giúp sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên hơn.

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn về độn cằm bao lâu thì lành, độn cằm bao lâu thì đẹp. Như vậy, với thời gian này thì bạn hoàn toàn có thể thu xếp thời gian để đi thực hiện trước khi đi công tác.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN