Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane

Để nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, nhiều chị em phụ nữa thường lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm v line, nhưng không ít người lại rất sợ đau nên đã lựa chọn độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy, trong đó độn cằm bằng Aquamid và Restylane là được ưa chuộng hơn cả.

Nếu bạn không may sở hữu dáng cằm không được như ý thì có thể lựa chọn độn cằm phẫu thuật hoặc không phẫu thuât. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều người chọn lựa phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy vì đây được coi là một giải pháp nhanh chóng và đơn giản nhất để có chiếc cằm đẹp và cân đối hơn. Phương pháp này cũng không gây đau vì không phải thực hiện phẫu thuật, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane

Hiện nay có rất nhiều loại filler thường được sử dụng như: Restylane, Aquamid, Juverderm…nhưng phổ biến nhất là độn cằm bằng Aquaymid hoặc Restylane. Những chất làm đầy này đều rất an toàn cho sức khỏe do đã được FDA (cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cấp phép cho sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ.

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp độn cằm rất được yêu thích hiện nay. Các loại chất làm đầy phổ biến có thể kể đến đó là Restylane, Aquamid hoặc Juverderm

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp độn cằm rất được yêu thích hiện nay. Các loại chất làm đầy phổ biến có thể kể đến đó là Restylane, Aquamid hoặc Juverderm

Một câu hỏi đặt ra đó là nên độn cằm bằng Aquamid hay Restylane.

– Restylane là chất làm đầy được sản xuất tại Thụy Điển, có tác dụng nâng vùng mô phía dưới da như các rãnh nhăn, khi tiêm hợp chất này vào các rãnh nhăn sẽ đầy lên giúp cằm thon dài và tạo được hình như mong muốn. Thời gian tồn tại trung bình của dòng sản phẩm Restylane là từ 9 đến 12 tháng và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đây là loại chất làm đầy được chị em sử dụng nhiều nhất vì giá thành tương đối thấp và phương pháp thực hiện nhanh.

Xem thêm bài liên quan: Độn cằm hay tiêm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng Aquamid thì đắt hơn độn cằm bằng Restylane. Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Đan Mạch, đây là chất làm đầy, tạo đường nét tự nhiên nhờ sự mềm mại và trong suốt. Với thành phần chính gồm 97,5% nước liên kết với 2,5% Polyacrylamide, độn cằm bằng Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Hợp chất sau khi cấy vào dưới da an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài thời gian trung bình của hợp chất này là từ 3 đến 5 năm. Theo nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy, Aquamid có hiệu quả kéo dài tới 5 năm, một số trường hợp có thể lên tới 8 năm.

Độn cằm bằng Aquamid có hiệu quả kéo dài tới 5 năm

Độn cằm bằng Aquamid có hiệu quả kéo dài tới 5 năm, một số trường hợp có thể lên tới 8 năm

Như vậy, độn cằm bằng Aquamid hay Restylane đều rất an toàn với cơ thể, lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào kinh tế và tình trạng, mong muốn của mỗi người.

Ưu điểm khi độn cằm bằng Aquamid tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp với chất lượng vượt trội và an toàn cao. Độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là nhớ vào những yếu tố sau:

  • Tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đa dạng các loại chất làm đầy an toàn để bạn lựa chọn. Và các chất này đều có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu trực tiếp được bộ y tế cấp phép lưu thông, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật tại đây.
Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane điều rất an toàn với cơ thể.

Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane điều rất an toàn với cơ thể. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chọn loại vật liệu độn cằm phù hợp tùy thuộc vào kinh tế và sở thích của mỗi người.

  • Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao giúp tư vấn cho bạn những kiến thức chính xác nhất. Xác định khuyết điểm để biết tiêm bao nhiêu là phù hợp và có hiệu quả. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ cũng sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn chăm sóc dễ dàng và lưu giữ kết quả lâu dài.

Độn cằm bằng Aquamid hay Restylane đều mang lại cho bạn một kết quả như ý. Hãy tùy theo tình trạng, điều kiện của mình mà có sự lựa chọn phù hợp nhé. Nhưng dù là phương pháp nào thì điều kiện để giúp có được kết quả tốt nhất là hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nguồn: https://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN