Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Câu hỏi

Liệu em có nên gọt mặt không, có nên cải thiện khuôn mặt vuông để thon gọn hơn không ạ? Em rất sợ gọt mặt sẽ để lại sẹo và biến chứng, làm xong lại không đẹp.. Nên đang rất lo lắng và phân vân. Em muốn bác sĩ tư vấn chi tiết hơn. (Hồng Nga, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên phẫu thuật gọt mặt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có nên phẫu thuật gọt mặt không ?

Gọt mặt V line là phương pháp tác động vào cấu trúc xương hàm và cả xương cằm để có thể khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết như mặt vuông to bành. Nên nếu bạn đủ 18 tuổi, đủ các tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia phẫu thuật và đặc biệt là mong muốn có được khuôn mặt thon gọn hơn thì với thắc mắc có nên gọt mặt không của bạn chúng tôi xin trả lời là có.

Rất nhiều khách hàng cũng như bạn, khá là lo lắng không biết có nên gọt mặt không vì sợ nguy hiểm, rủi ro. Về vấn đề này bạn có thể yên tâm nếu như bạn được một địa chỉ thực hiện uy tín và bác sĩ thực hiện cho bạn là người giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xóa tan thắc mắc có nên gọt mặt không khi bạn được tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, quy trình phẫu thuật của chúng tôi. Tất cả sẽ giúp bạn đảm bảo 1 ca gọt mặt đẹp an toàn

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao với cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, rộng rãi. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi đến đây thăm khám.
  • Các ca gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng…Điều này giúp ca gọt mặt của bạn sẽ diễn ra an toàn.
có nên gọt mặt không

Với các điều kiện tốt nhất về máy móc thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn bạn không phải lo lắng có nên gọt mặt không khi đến đây.

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện gọt mặt cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn và tính thẩm mỹ.
bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tất cả các ca gọt mặt đều được sự thăm khám nhiệt tình và chi tiết của các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành tại KIM sẽ cho bạn cảm giác an toàn khi làm đẹp.
Chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn

Chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, tuyệt vời tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với tất cả những yếu tố trên thì tại sao bạn còn thắc mắc có nên gọt mặt không khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn lo lắng gọt mặt xong sẽ bị sẹo? Đừng lo vì kỹ thuật gọt mặt nội soi với đường mổ thực hiện trong niêm mạc miệng sẽ không có sẹo thẩm mỹ. Bạn lo lắng kết quả phẫu thuật sẽ không vừa ý? Phần mềm Vceph sẽ cho bạn thấy trước mô tả kết quả, bạn có thể thảo luận với bác sĩ gương mặt mà mình mong muốn.

Như vậy, lo lắng có nên gọt mặt không là điều dễ hiểu. Nhưng đừng vì quá lo lắng mà bạn làm mất đi cơ hội để trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn của mình nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN