Hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Chi phí RẺ với nhiều ưu đãi Nhất 2018

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em mới ra trường, tài chính không được nhiều nên muốn tìm hiểu trước chi phí hạ thấp gò má cao để chuẩn bị ạ. Mong được tư vấn. (Thu Hà – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trước hết bạn có thể tham khảo chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo bảng giá dưới đây nhé

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ xương gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu.

Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu?Hạ gò má giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hạ gò má cao là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, do đó nếu bạn đang có định đi hạ thấp gò má thì đừng chỉ tìm hiểu về chí phí hạ gò má cao giá bao nhiêu mà hãy tìm hiểu thêm về nhân lực và cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Chi phí hạ gò má mỗi nơi mỗi khác. Nhưng riêng khi bạn tiến hành gọt gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn cố gắng làm đẹp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải là tốt nhất.

2. Hạ thấp gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào ?

Hiện nay, mức chi phí hạ thấp gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hợp lý để đảm bảo cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn theo một quy trình chuẩn như sau:

  • Bạn sẽ được được chụp X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT và Pano-Ceph để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu?Bạn sẽ được được chụp X Quang kỹ thuật số Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương gò má

  • Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích và được xem mô phỏng kết quả với phần mềm Vceph của Mỹ.
  • Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau. Máy cắt xương siêu âm Aesculap sẽ thực hiện gọt gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má một cách nhanh chóng, không gây sang chấn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm sẽ đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn cũng không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền. Bởi hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng để có thể thực hiện được dịch vụ thẩm mỹ với chi phí tốt nhất. Để biết được chính xác chi phí bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Nguồn : https://phauthuatkhuonmat.org/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN