Gọt mặt – Gọt cằm V line giá bao nhiêu? Giá gọt hàm mặt CHUẨN

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, không rõ gọt mặt giá bao nhiêu tiền ạ? Vì hiện nay tôi thấy nhiều thông tin về giá nên không biết đâu là giá hợp lý nhất. Xin cho biết giá gọt mặt v line tại bệnh viện mình là bao nhiêu ạ? (Quỳnh Lan, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Gọt mặt V line là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết như mặt vuông, mặt to bành…giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn. Vì vậy, lựa chọn gọt mặt V line sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn và thanh tú tự nhiên.

Trong bảng giá gọt mặt V line sẽ bao gồm cả gọt cằm V line giá bao nhiêu và chi phí gọt hàm giá bao nhiêu tiền.

Về chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Hiện nay trung tâm thực hiện gọt mặt có rất nhiều và ở mỗi nơi lại có các chi phí chênh lệch nhau. Dĩ nhiên khi đi làm đẹp ai cũng muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Vậy thì phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn an toàn và đẹp. Thật ra kết quả gọt mặt không được quyết định bởi chi phí. Bạn muốn có một kết quả gọt mặt đẹp và đảm bảo thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Đây cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt về giá cả ở các trung tâm.

Ngoài chi phí gọt mặt, bảng giá niêm yết trên đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng bao gồm cả chi phí gọt hàm giá bao nhiêu và gọt cằm V line bao nhiêu tiền cho khách hàng có thêm sự lựa chọn tham khảo. Các kỹ thuật này hầu hết đều nằm trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Chi phí gọt hàm, gọt cằm V line giá bao nhiêu cho tổng thể khuôn mặt hiện tại là 100 triệu đồng.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bạn không nên chỉ tập trung vào vấn đề gọt mặt giá bao nhiêu tiền mà hãy tìm hiểu thêm thử, trung tâm đó có đáp ứng được các yêu cầu sau không:

  • Cơ sở vật chất có khang trang không
  • Có được trang bị máy móc hiện đại không, đặc biệt là phải có máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy khử trùng, máy gây mê.
  • Bác sĩ tay nghề có giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt dày dạn không?
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo không.

2. Vì sao nên thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Một địa chỉ gọt mặt uy tín không chỉ đảm bảo cho bạn một mức chi phí hợp lý mà còn giúp bạn có được sự an tâm khi thực hiện. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi đi gọt mặt không phải là gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền mà bạn nên tìm hiểu, lựa chọn được nơi tốt nhất để thực hiện nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có hàng nghìn ca gọt mặt giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để thực hiện các ca phẫu thuật an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP HCM nên rất dễ tìm và di chuyển. Đây cũng là điểm thuận lợi không chỉ các khách hàng ở tại thành phố mà các khách hàng ở xa đến thăm khám tại bệnh viện.

– Luôn chú trọng trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến để phục vụ cho ca gọt mặt: Máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương và xác định khiếm khuyết khuôn mặt. Phần mềm Vceph hỗ trợ lên kế hoạch thực hiện gọt mặt chi tiết khoa học. Máy vectra 3D mô phỏng khuôn mặt sau khi phẫu thuật cho khách hàng xem trước. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng, an toàn cao.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?Bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao: Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được tu nghiệp từ các nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…nên có được kiến thức nền tàng tốt. Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ luôn đưa ra những sự tư vấn chính xác, phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Nhờ vậy, kết quả mà khách hàng nhận được sẽ đạt được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

– Chế độ chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là ưu điểm vượt trội có tính cạnh tranh so với những địa chỉ khác. Tại đây, từ bước thăm khám đến hậu phẫu, đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn bên cạnh hướng dẫn, chăm sóc bạn như người nhà. Vì vậy, đối với những khách hàng ở xa đến không có người thân bên cạnh thì cũng sẽ an tâm bởi đã có đội ngũ Care 24 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Cho kết quả đẹp tự nhiên: Bất kỳ khách hàng nào đi làm đẹp cũng mong muốn việc làm đẹp phải đảm bảo an toàn và đương nhiên diện mạo phải được cải thiện theo hướng đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn đạt được mong muốn này. 100% khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại đây đều luôn nhận được sự cải thiện về nhan sắc đẹp tự nhiên và luôn cảm thấy tự tin rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với quy trình gọt mặt, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng ta nghề dày dạn của đội ngũ bác sĩ sẽ cho bạn thấy chi phí bạn bỏ ra làm đẹp là hoàn toàn hợp lý và tương đồng với kết quả mà bạn nhận được.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền của bạn Quỳnh Lan. Bạn Lan có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ báo bạn mức giá cụ thể và chính xác. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN