Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi mặt em là mặt vuông, em nghe nói ở Hàn Quốc thực hiện gọt mặt rất tốt, em muốn sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line, bác sị cho em biết chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không ạ, em rất cảm ơn.(Mai- Hậu Giang)

Trả lời

Chào bạn Mai, rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Về thắc mắc chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc có đắt không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không ?

Hàn Quốc là đất nước rất phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên hiện nay có một số người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật. Bạn Mai muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì bạn nên cân nhắc kĩ về chi phí phẫu thuật, ăn ở, đi lại, ngoài vấn đề chi phí còn một vấn đề lớn nữa là bất đồng về ngôn ngữ sẽ khó khăn cho quá trình tư vấn phẫu thuật cho bạn. Chi phí của một ca phẫu thuật tại Hàn Quốc rất cao khoảng từ 20 USD đến 70 USD chưa kể một số chi phí phát sinh.

Hiện nay tại Việt Nam ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất phát triển. Các bác sĩ tiếp thu được kĩ thuật hiện đại qua các lần đi tu nghiệp ở nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến thì phẫu thuật luôn thành công và được rất nhiều các phụ nữ trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện làm đẹp ngay tại Việt Nam. Và Bệnh viện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không

Gọt mặt vẫn có thể cho bạn kết quả đẹp tự nhiên. Vì vậy nếu bạn lo lắng chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không thì nên đến trải nghiệm dịch vụ tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

  • Với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật, áp dụng được các kĩ thuật phẫu thuật mới vào thực tế, luôn đảm bảo an toàn và tạo nên được vẻ đẹp như ý muốn của khách hàng.
  • Các trang thiết bị tại Bệnh viện luôn là thiết bị hiện đại nhất như máy Cone Beam CT sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương hàm mặt cụ thể. Phần mềm Vceph chuyên dụng phân tích chi tiết vị trí xương hệ dây thần kinh để đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác đến từng milimet, tránh ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh, làm vết thương lành nhanh chóng, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.
Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Hệ thống phòng mổ luôn được vô trùng nghiêm ngặc, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Đây là một bước mà ít có trung tâm nào thực hiện được. Đồng thời, sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc từ 1 đến 2 ngày đầu, đảm bảo rằng bạn đã lành thương và ổn định hẳn.
Phòng mổ luôn trong điều kiện vô trùng

Phòng mổ luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại tại Bệnh viện

Trên đây là tư vấn về chi phí gọt mặt tại Hàn Quốc có đắt không. Ngày nay, các bệnh viện thẩm mỹ trong nước vẫn có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp tự nhiên và an toàn không kém khi bạn thực hiện tại nước ngoài chỉ cần bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín nhé.

Nguồn:https://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN