Gọt cằm giá bao nhiêu tiền? Chi phí gọt cằm chuẩn 2018

Cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền là một trong những điều các chị em rất quan tâm.Bởi ai cũng mong muốn sở hữu dáng cằm đạt chuẩn V line nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thực hiện ca phẫu thuật này.

Gọt cằm V line là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, do đó việc khách hàng thắc mắc chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền cũng là điều dễ hiểu. Giá gọt cằm giữa các trung tâm thẩm mỹ thường có sự chênh lệch nhưng cũng không nhiều. Vậy phẫu thuật gọt cằm ở đâu để có mức gí vừa phải mà đảm bảo an toàn. Mức giá trung bình hiện nay dao động từ 60-90 triệu, tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết xương hàm mặt của bạn.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền ?Chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền ?

1. Gọt cằm giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo giá gọt cằm tại bảng sau.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Khi đi gọt cằm, bạn cũng không nên chỉ chú trọng tìm hiểu phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền mà hãy quan tâm đến các yếu tố khác như trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, uy tín của trung tâm…Bởi gọt mặt ngoài chi phí hợp lý còn phải đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ nữa.

2. Gọt cằm an toàn và đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề chi phí gọt cằm bao nhiêu tiền, chúng tôi luôn cố gắng sao cho với mức khá phải chăng, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả phẫu thuật.

– Sử dùng phương pháp hiện đại nhất là gọt cằm nội soi (đường rạch bên trong khoang miệng không lộ sẹo) với sự hỗ trợ của thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại. Thiết bị nội soi được thực hiện với đường rạch nhỏ, hạn chế bóc tách và chảy máu.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Máy cắt xương chuyên dụng và siêu âm thế hệ mới nhất của Đức và Hàn Quốc, giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, chính xác, không gây san chấn xương, ảnh hưởng mô mềm xung quanh, không gây đau và sưng sau phẫu thuật.

– Phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

– Phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra với quy trình vô trùng với thời gian thực hiện nhanh chóng 60-90 phút. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc 24/24 để vết thương nhanh lành.

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn

Chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền ?Bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật gọt cằm

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nhưng giá gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại không quá cao so với mức giá trung bình của các trung tâm khác nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Để biết chính xác chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến gặp bác sĩ tư vấn, khám kiểm tra tổng quát cấu trúc xương và tình trạng của bạn để đưa ra kỹ thuật phương pháp phù hợp nhất. Từ đó mới có thể trả lời bạn chính xác chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền được.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN