Cằm nhọn và cong hình chữ liềm thì có thể khắc phục bằng cách nào?

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Em có cái cằm bị chìa ra giống hình lưỡi liềm, mỗi khi cười nhìn cái cằm e nó quá nhọn và dài, rất xấu xí. Bên mình có thể làm gọn lại chiếc cằm giúp em không? Nếu có chi phí là bao nhiêu? Mất bao lâu để điều trị ? Và có khoản bảo hiểm về dịch vụ ko ạ? Em cám ơn! (Lê Hoàng, 29 tuổi, Long An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Cằm nhọn và cong hình chữ liềm thì phải làm sao?

Theo như bạn miêu tả thì chiếc cằm của bạn khá dài và nhọn. Cằm nhọn sẽ làm gương mặt của bạn trông dài hơn và không cân đối. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, cằm nhọn dài còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bởi chiếc cằm nhỏ và nhọn sẽ làm hạn chế không gian cho sự phát triển của răng lợi. Chính vì vậy phẫu thuật gọt cằm để “giải quyết” chiếc cằm nhọn và cong hình chữ liềm của bạn là rất cần thiết. Đối với chiếc cằm nhọn và cong hình chữ liềm của bạn bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ gọt cằm v line (tạo hình cằm) tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cạnh bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

got-cam

Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

Quy trình làm thon gọn cằm nhọn, bạn có thể hình dung như sau:

– Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận và tư vấn cách thức chỉnh sửa cằm

– Bước 2: Tiến hành sát trùng làm sạch vùng phẫu thuật

– Bước 3: Tiến hành gây mê

– Bước 4: Rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

– Bước 5: Lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có một khuôn mặt hài hoà.

– Bước 6: Hoàn thành khâu chỉ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo yếu tố hiệu quả, an toàn.

Ưu điểm khi gọt cằm nhọn và cong hình chữ liềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện gọt cằm nhọn và cong hình chữ liềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật của bạn sẽ đạt được các kết quả sau:

– Tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

– An toàn và duy trì kết quả dài lâu.

– Hạn chế chảy máu, không đau và không để lại sẹo

– Thời gian phẫu thuật gọt cằm nhọn từ 1-2h và bạn không cần nghỉ dưỡng.

Sau phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả tốt nhất. Thông thường, thời gian lành thương cho một ca gọt cằm nhọn và cong hình lưỡi liềm là từ 7 đến 10 ngày, sau khi cắt chỉ thì chiếc cằm của bạn sẽ đẹp và ổn định. Để chiếc cằm của bạn lành hẳn và đẹp tự nhiên thì phải mất từ 1- 3 tháng nếu như bạn chăm sóc đúng theo yêu cầu của bác sĩ.

Về chi phí làm thon gọn, ngắn cằm nhọn, cong hình chữ liềm, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật khuôn mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để biết rõ mức giá cụ thể cho trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá phù hợp.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-ham-va-don-cam-dau-moi-la-phuong-phap-mang-lai-hieu-qua-cao-nhat.html

Bạn có thắc mắc về vấn đề bảo hiểm dịch vụ thì Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Không chỉ phẫu thuật làm gọn cằm, mà tất cả các dịch vụ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có bảo hiểm và chỉ được thực hiện khi khách hàng đảm bảo đầy đủ sức khỏe để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và cho kết quả cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN