Cách “xác định” gò má cao, đo gò má cao chính xác nhất

Câu hỏi

Không biết cách xác định gò má cao là như thế nào ạ? Tôi bị nhiều người nói là có gò má cao khó lấy chồng nên cũng hơi lo lắng. Nhưng khi nhìn vào gương tôi thấy gò má cũng bình thường, không hiểu tiêu chí nào để biết mình có bị gò má cao không? ( Lê Tuyền – Bình Phước).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách xác định gò má cao, gò má cao là như thế nào, xin được tư vấn như sau:

1. Cách xác định gò má cao như thế nào ?

Gò má hay được gọi là lưỡng quyền, chính là phần nhô lên ở má. Cách xác định gò má cao thực chất chính là xác định phần nhô lên này so với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Do đó, nhiều chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng nếu như lấy mốc là cằm và trán thì những người được xem là gò má cao khi chiều cao của gò má lớn hơn cằm và trán.

Với cách xác đinh này, hy vọng bạn đã biết được mình có gặp phải tình trạng gò má cao hay không nhé.

Cách xác định gò má cao và cách đo gò má cao "chuẩn" trong thẩm mỹCách xác định gò má cao như thế nào là hiệu quả và chính xác nhất là vấn đề nhiều người quan tâm

2. Thế nào là gò má cao theo quan niệm dân gian?

Thực tế, việc gò má cao đặc biệt là đối với nhiều chị em là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Bởi lẽ, có rất nhiều quan niệm về hình dáng của gò má cao mà ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người sở hữu nó.

Đối với người phương Đông, phụ nữ gò má cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, việc gò má cao khiến bạn gặp phải nhiều quan niệm về sát chồng, và không được các bà mẹ chồng ưng ý. Đó là lý do nhiều người muốn biết cách xác định gò má cao như thế nào để an tâm hơn. Riêng người phương Tây thì quan niệm này trái ngược hoàn toàn, người có gò má cao là những người khá mạnh mẽ, quyết đoán và nhanh chóng có được sự thành công trong công việc, cuộc sống.

Cách xác định gò má cao và cách đo gò má cao "chuẩn" trong thẩm mỹCác nước phương Tây và phương Đông có quan niệm khác nhau về gò má cao

3. Cách đo gò má cao và khắc phục như thế nào ?

Ngoài cách xác định gò má cao như trên thì bạn hoàn toàn có thể đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để kiểm tra bằng máy móc tiên tiến. Đây chính là cách đo gò má cao chuẩn nhất. Sau khi thăm khám xong nếu bạn gặp phải khuyết điểm gò má cao thì hoàn toàn có thể tư vấn giải pháp để bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Hiện nay, một trong những phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ trong việc khắc phục gò má cao đó chính là hạ gò má cao công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách xác định gò má cao và cách đo gò má cao "chuẩn" trong thẩm mỹHình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khi thực hiện tại đây bạn sẽ được kiểm tra và thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT sau đó tùy theo khuyết điểm mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện phù hợp. Mọi thao tác này đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, sau thực hiện bạn sẽ có được đôi gò má hài hòa và cân đối tự nhiên.

Với sự tư vấn về cách xác định gò má cao trên đây, hy vọng bạn sẽ biết được tình trạng gò má của mình. Nếu bạn gặp phải tình trạng gò má cao thì cũng không nên quá lo lắng nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN