Cách khắc phục mặt gãy hiệu quả và an toàn

Mặt gãy là một khuyết điểm khiến nhiều người tỏ ra lo lắng và mất đi sự tự tin vốn có. Vì vậy, cách khắc phục mặt gãy theo phương pháp an toàn, hiệu quả được tư vấn dưới đây sẽ giúp những ai đang gặp phải khuyết điểm này được giải tỏa được giải tỏa sự lo lắng bấy lâu.

Mặt gãy là mặt như thế nào? Có ảnh hưởng gì ?

Để nhận diện mặt gãy là gì, bạn có thể quan sát khuôn mặt và thấy rằng chiếc cằm dưới vểnh, có xu hướng vểnh ra trước khá nhiều.

Vì sao nhiều người mong muốn tìm cách khắc phục mặt gãy nhanh chóng, hiệu quả. Lý do là mặt gãy không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ diện mạo bên ngoài của bạn mà trong nhiều trường hợp nó cũng là nguyên nhân khiến bạn khó khăn trong việc phát âm, ăn nhai. Chưa kể nếu để lâu dài thì cũng gây ra nhiều bệnh răng miệng khác.

Mặt gãy

Mặt gãy không được đánh giá cao về thẩm mỹ.

[Tư vấn] Cách khắc phục mặt gãy tự nhiên

Cách trang điểm cho khuôn mặt gãy

Các bước trang điểm cho khuôn mặt gãy được thực hiện như sau:

– Xác định điểm hóp của má và dùng phấn hight light để che phủ, tán phần đều ra xung quanh sao cho đều và mịn.

– Để che đi khuyết điểm mặt gãy, cằm gãy thì nên nhấn thêm một chút hight light và dặm đều phấn xung quanh, phía trên xương hàm.

– Đánh phấn tối màu vào cạnh mũi tạo khối mũi cao, tiếp đến đánh phấn nâu theo đường vòng cung lên trán giáp với tóc giúp tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn hơn.

– Sau đó mới sử dụng phấn hight light cho vùng cằm, đánh màu nâu đậm đều từ cằm sang hai bên kéo lên đến vùng má, bước này sẽ làm mất đi cảm giác cằm bị ngắn và gãy hiệu quả.

– Phần gò má thì nên dùng phấn hight light sáng màu một chút, có thể làm phấn hồng để giúp gương mặt được tươi tắn hơn. Màu son môi gợi cảm cũng sẽ làm giảm sự chú ý vào gương mặt bị gãy của bạn.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt gãy

kieu-toc-cho-mat-gay

Tóc xoăn bồng đánh rối là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt gãy có thể che đi khuyết điểm của mình

kieu-toc-cho-mat-gay2

Tóc mái lệch chính là vị cứu tinh cho những ai có khuôn mặt gãy

Cách khắc phục mặt gãy hiệu quả nhất

Trước sự mong đợi và câu hỏi của nhiều khách hàng, các chuyên gia đã lý giải và đưa ra cách khắc phục mặt gãy hiệu quả.

  • Đầu tiên, bạn phải xác định được nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng này. Nếu là do thói quen hằng ngày như chống cằm… thì phải thay đổi thói quen này ngay lập tức.
  • Tiếp theo, hiện nay các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng cách khắc phục mặt lưỡi cày hiệu quả nhất đó là có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Do đó, bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để giúp bạn thực hiện tốt nhất.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng để lấy lại được sự tự tin về diện mạo.

Để thực hiện cách khắc phục mặt gãy hiệu quả, bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương hàm như thế nào. Sau đó, giải pháp gọt mặt V line 3D sẽ được áp dụng, phương pháp này được biết đến là “thần dược” của tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt, trong đó có cả khuôn mặt gãy.

cách khắc phục mặt gãy hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm để thực hiện cách khắc phục mặt gãy hiệu quả và an toàn.

Để thực hiện đưa khuôn mặt về vị trí cân đối hài hòa, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch bên trong khoang miệng, sau đó sẽ chỉnh sửa gọt xương hàm giúp bạn có khuôn mặt như ý. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải mơ hồ về kết quả trước và sau khi thực hiện bởi nhờ ứng dụng vectra 3D mà khách hàng có thể xem trước được kết quả để lựa chọn theo như ý mình.

Công nghệ 3D được áp dụng

Công nghệ 3D được áp dụng để khách hàng xem trước được kết quả sau phẫu thuật của mình.

Bằng kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và sự hiện đại, tiên tiến của máy móc thiết bị. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo giúp bạn có được diện mạo mới xinh tươi, rạng rỡ và khắc phục triệt để các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Cách khắc phục mặt gãy hiệu quả nhất đó là sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Do đó, nếu bạn đang phiền muộn về tình trạng này thì hãy đến ngay Bệnh viện để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN