Gò má cao trông như thế nào? Cách xác định gò má cao CHUẨN

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là cách đo gò má cao như thế nào để biết chính xác. Tại tôi thấy gò má mình cũng bình thường nhưng nhiều người nói là gò má cao khó lấy chồng nên cũng hơi lo lắng. Nay muốn hỏi cách xác định gò má cao để biết cụ thể gò má cao trông như thế nào với ạ. Xin cảm ơn. (Hồng Thúy – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách xác định gò má cao như thế nào, xin được trả lời như sau:

Gò má cao là như thế nào? Gò má cao trông như thế nào?

Gò má cao trông như thế nào thì đây là phần nhô cao lên ở hai bên má. Gò má không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ của khuôn mặt mà theo nhiều quan niệm của người phương Đông thì gò má còn thể hiện vận mệnh và số phận về tính duyên. Đặc biệt, đối với phụ nữ, gò má cao thường cho rằng đây là tướng sát phu nên cách đo gò má cao càng là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm.

Cách xác định gò má cao là như thế nào? Làm thế nào để biết gò má cao?

  • Cách đo gò má cao tại nhà: Để đo gò má bạn cũng có thể xác định bằng mắt thường bằng cách so sánh vị trí với cằm và trán. Cách nhận biết thế nào là gò má cao là khi chiều cao của gò má vượt quá so với cằm, trán thì được xem là gò má cao, chiều cao này càng vượt lớn thì gò má càng cao.
Cách đo gò má cao

Cách đo gò má cao tại nhà là bạn có thể xác định dựa trên chiều cao của gò má so với cằm, trán.

  • Cách xác định gò má cao tại địa chỉ thẩm mỹ: Nếu như bạn khó nhận biết bằng mắt thường thế nào là gò má cao hay muốn có kết quả chính xác hơn thì nên đến tại địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ kiểm tra bằng máy móc hiện đại. Chắc chắn sẽ có được số liệu cụ thể và chi tiết.

Vì sao gò má cao lại sát chồng?

Gò má cao là như thế nào? Ý nghĩa nhân tướng học

– Con gái gò má cao là như thế nào: đối với phụ nữ, gò má cao là đặc điểm nhân tướng học rất tối kỵ. Quan niệm từ xưa đến nay cho rằng, gò má cao ở phụ nữ thể hiện cho lưỡng quyền, người phụ nữ thường có quyền hành, vận mệnh lấn át cả chồng, thậm chí là mang tiếng gò má cao sát phu. Mặc dù điều này chưa được kiểm chứng nhưng nó vẫn ảnh hưởng đến rất nhiều chị em phụ nữ thời nay.

– Đàn ông gò má cao là như thế nào: với đấng mày râu tuy không ảnh hưởng nhiều như phụ nữ. Nhưng tướng đàn ông gò má cao cũng gặp không ít trắc trở nhất là về đường tình duyên. Về tính cách, đây là người nóng tính, cái tôi quá lớn, tham vọng và có thể dùng nhiều hành động xấu nhằm đạt được mục đích của mình.

>> Giải đáp: Đàn ông gò má cao có sát vợ không? <<

Gò má cao có sao không? Và cách nào khắc phục ?

Gò má cao là như thế nào? nếu xét về tính thẩm mỹ thì khiến khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối, và tạo cảm giác mặt không được nữ tính. Ngoài ra, gò má cao cũng vướng vào nhiều quan niệm không tốt về tướng số, đặc biệt là chuyện tình duyên. Do đó, việc biết được cách đo gò má cao cũng giúp bạn biết được có nên khắc phục tình trạng của mình hay không.

Hiện nay, một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục gò má cao hiệu quả và nhanh chóng đó chính là hạ gò má công nghệ 3D. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện được hiệu quả tình trạng gò má cao mà còn giúp bạn sở hữu đôi gò má cân đối, tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để biết được kích thước gò má của bạn, bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương của bạn. Từ đó bác sĩ biết được kích thước cần hạ xuống bao nhiêu để có được kết quả hài hòa nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo che khuyết điểm gò má cao như gò má cao nên để kiểu tóc gì phù hợp, cũng có thể giúp bạn che khuyết điểm phần nào.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được kích thước gò má cần hạ.

Thế nào là gò má cao sau khi dùng cách xác định gò má cao nhờ dụng cụ thẩm mỹ và biết được kích thước, bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm để tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại. Nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống thiết bị tối tân sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Kết quả sau khi hạ gò

Kết quả sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là cách xác định gò má cao là như thế nào mà bạn có thể tham khảo để đo cho bản thân nhé. Còn nếu như gặp phải tình trạng này thì cũng không nên lo lắng bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi khuyết điểm đều được khắc phục hiệu quả nhanh chóng.

Trích nguồn bài viết từ Website: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN