Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc an toàn hiệu quả cao

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.  Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo xinh đẹp và an toàn. 

Tiêu chí để lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp

Trước khi bạn quyết định chọn một bệnh viện thẩm mỹ nào đó để làm đẹp, bạn nên tham khảo và tư vấn ít nhất từ 5 – 10 bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Các tiêu chí bạn nên tìm hiểu đó là:

  • Bạn hãy tìm hiểu xem đội ngũ bác sĩ thực sự có đảm bảo tay nghề và chuyên môn về thẩm mỹ hay không?
  • Cơ sở vật chất tại đó như thế nào? Bệnh viện có trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật?
  • Phòng phẫu thuật có đảm bảo hệ thống vô trùng và phòng tránh lây nhiễm hay không?
  • Phòng hồi sức và nghĩ dưỡng sau phẫu thuật có đảm bảo đầy đủ trang thiết bị theo dõi sức khỏe và có thoải mái hay không?
  • Các vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ (như chất độn nâng mũi, nâng ngực…) có được dự trữ đầy đủ sẵn sàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, có đúng sản phẩm của các nhãn hiệu danh tiếng hay không?
  • Dịch vụ có chu đáo không? Phác đồ điều trị và kế hoạch kiểm tra, tái khám có kỹ lưỡng không? Có chế độ bảo hành chu đáo và lâu dài cho dịch vụ thẩm mỹ mà bạn muốn thực hiện hay không?

Và nhiều vấn đề quan trọng khác nữa mà bạn thật sự quan tâm để có một ca phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ hiệu quả nhất. Sau khi đã tham khảo và đánh giá từ nhiều khía cạnh như vậy, bạn sẽ có thể tìm ra được bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất để làm đẹp.

Tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1). Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công từ Phẫu thuật hàm mặt, Phẫu thuật khuôn mặt, Nâng mũi S line, Gọt mặt V line – trái xoan, Phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), Cắt mắt, Hạ gò má, Nâng ngực, Hút mỡ, Căng da – trẻ hóa da…

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam:

– Học cấp 3 tại trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) .

– Học bác sĩ tại ĐHYD TPHCM năm 1993

– Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật năm 2005

Thầy hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ là GS Ts  Trần Văn Trường ĐH RHM HN

Thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc  sĩ là PGs Ts Mai Đình Hưng

– Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày :

Thầy hướng dẫn chính luận án tiến sĩ là Gs Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN

Thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng

– Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia

Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ

– Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

– Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).
– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
– Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).
– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.
– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.
– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

Trao đổi chuyên môn cùng Bs Min-Koo Hàn Quốc

Trao đổi chuyên môn cùng Bs Min-Koo Hàn Quốc Bv Apgujeong Seoul plastic surgery tháng 10/2015 chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  trao đổi chuyên môn với Thẩm mỹ Medisol Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  trao đổi chuyên môn với Thẩm mỹ Medisol Hàn Quốc tại KIM Hospial 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1

Hình ảnh của bác sĩ Nam

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng gia đình người thầy là Bác sĩ RoWan Story khi các bác sĩ đang học ại Úc do Bộ y tế cử đi học kỹ thuật cao nằm 2004

 

Bs KIM họp với BYT và SYT Tp.HCM

Bs KIM họp với BYT và SYT Tp.HCM về góp ý sửa đổi thông tư 41 để làm cơ sở trình Quốc Hội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1

tham-dinh-benh-vien

Họp với Bộ Y tế và Sở y tế cùng bệnh viện Chợ Rãy về các danh mục răng hàm mặt được phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ luôn đưa ra những lời tư vấn hiệu quả

Bác sĩ luôn đưa ra những lời tư vấn hiệu quả dựa trên công nghệ hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo: được nhập khẩu theo tiêu chuẩn TCVN 6595:2000 của Bộ Y Tế và được Sở khoa học công nghệ cấp giấy phép hoạt động, đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001, 13485, tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Thiết bị này chụp được các phim X quang toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo là máy X quang hiện đại duy nhất có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cho ra kết quả chính xác nhất về hàm mặt, để bác sĩ có hướng phẫu thuật thích hợp cho khách hàng.

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT: thế hệ mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Máy X Quang Cone Beam CT

Máy X Quang Cone Beam CT chụp cắt lớp 3D giúp BS xác định vị trí dây thần kinh, cấu tạo xương trong các phẫu thuật độn cằm, gọt mặt, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, phẫu thuật vùng hàm mặt.

Hệ thống mô phỏng kết quả sau phẫu thuật Vectra 3D: áp dụng trong tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mũi, khuôn mặt, ngực và bụng. Nếu như tại các thẩm mỹ viện khác, BS chỉ nhìn và nói “sẽ làm đẹp” cho bạn thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn nhìn thấy trước được vẻ đẹp của mình như thế nào một cách trực quan và thảo luận cùng BS trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn sẽ dễ dàng so sánh được sự thay đổi của vẻ đẹp từ khuôn mặt, chiếc mũi, bầu ngực, phom dáng cơ thể trước và sau khi phẫu thuật để hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

Công nghệ 3D chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ 3D chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn và BS xác định cụ thể vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi, khuôn mặt, bầu ngực trước khi tiến hành phẫu thuật

– Riêng về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt (gọt mặt V line – trái xoan, Phẫu thuật hàm hô – móm, Hạ xương gò má, Hạ xương bè trong phẫu thuật nâng mũi), duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet phác đồ phẫu thuật, biểu thị lộ trình dịch chuyển của xương hàm hoặc thể tích xương cần gọt bớt. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

Hệ thống Vceph hiện đại

Hệ thống Vceph hiện đại của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc toàn bộ vùng xương hàm và khuôn mặt, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phẫu thuật với độ chính xác

Áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn tối ưu

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn áp dụng các phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là kỹ thuật nội soi và các máy cắt xương bằng sóng siêu âm.

Áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn

Áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn tối ưu

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác.

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, Hạ gò má, Gọt xương bè mũi, Phẫu thuật chỉnh hình hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại 1

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (máy đốt cao tần) được trang bị tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác. Máy Lipo MicroAire Pal có một ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm tạo sự di chuyển tới tui nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng cần hút mỡ, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm như không gây chảy máu, không sinh ra nhiệt nên an toàn cho các tế bào mỡ vùng lân cận, tránh được nguy cơ bị tụ dịch hay hoại tử, không gây bầm tím và sưng nề sau phẫu thuật.

Các phòng điều trị nha khoa hiện đại để tiến hành điều trị nha chu cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, móm (vẩu) tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bước điều trị ban đầu này nhằm đảm bảo loại trừ hoàn toàn các vi khuẩn răng miệng có hại có thể xâm nhập vào máu trong quá trình phẫu thuật, gây nguy hại cho tim mạch và hệ hô hấp.

Phòng điều trị nha khoa hiện đại

Phòng điều trị nha khoa hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện điều trị nha chu trước ca phẫu thuật hàm hô, móm (vẩu) để đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn cao với quy trình vô trùng khép kín

– Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại  bệnh viện thẩm mỹ KIM đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn .

Phòng phẫu thuật hiện đại

Phòng phẫu thuật hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị hệ thống đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng có cường độ ánh sáng cao, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn nhất

– Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng , tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại của Đức được trang bị tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các thiết bị sau phẫu thuật luôn tiệt trùng không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 

 

may-phun-suong

Máy phun sương Anios của Pháp tiệt trùng không khí sau mỗi ca phẫu thuật, tránh trường hợp lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phòng hậu phẫu cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Khách hàng sẽ được các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên theo dõi kỹ lưỡng các thông số trên giúp đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau ca thẩm mỹ của mình. Ngoài ra phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàng, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại trừ hoàn toàn không xảy ra các nguy cơ do bình khí nén đã cũ không chịu được áp suất nén cao nên có thể bị rò rỉ hay cháy nổ. Tất cả những điều trên đều nhằm mang lại một môi trường tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại đây

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại bệnh iện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại bệnh iện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để trao đổi và tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó là các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần, huấn luyện toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho tất cả nhân viên  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình vô trùng và khép kín, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật…. Điều này giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Theo quy định của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tất cả nhân viên đều phải tham gia huấn luyện nghiêm túc và vượt qua các kỳ thi kiểm tra kỹ năng y tế thì mới đủ điều kiện để làm việc tại đây.

phau-thuat

Một buổi huấn luyện sơ cấp cứu định kỳ hàng tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, do các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu phụ trách hướng dẫn.

Trao đổi kỹ thuật nâng ngực với chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Anh Quốc

Trao đổi kỹ thuật nâng ngực với chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Anh Quốc

– Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiểu rất rõ tầm quan trọng của yếu tố ổn định điện năng trong hoạt động của bệnh viện. So với thế giới thì mạng lưới điện tại Việt Nam hiện nay chưa ổn định, vẫn còn tình trạng bị mất điện mà không được báo trước, điện áp thỉnh thoảng trồi sụt không ổn định. Trong khi đó, hầu hết các thiết bị y khoa kỹ thuật cao dùng trong chẩn đoán và phẫu thuật thẩm mỹ đều vô cùng phức tạp và tinh vi, nên đòi hỏi độ ổn định rất cao về điện năng để hoạt động chính xác. Hơn nữa trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, nhất thiết phải loại trừ khả năng mất điện hoặc điện thế không ổn định vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của khách hàng khi đang phẫu thuật. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị hệ thống phát điện dự phòng kép, gồm 2 máy phát điện hiện đại công suất lớn hoạt động song song và có độ ổn định dòng điện để đảm bảo mọi hoạt động luôn diễn ra xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Máy phát điện hiện đại có độ ổn định điện thế , đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hopital đảm bảo luôn có điện phục vụ cho phẫu thuật.

Máy phát điện hiện đại có độ ổn định điện thế , đạt tiêu chuẩn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  đảm bảo luôn có điện phục vụ cho phẫu thuật.

Ngoài sự quan tâm tối đa đến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng,  chúng tôi luôn thể hiện trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng bằng việc trang bị hệ thống xử lý nước và rác thải hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến hệ sinh thái và đảm bảo thân thiện với môi trường.

Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

Đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có mặt khi khách hàng cần, luôn cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái như đang trò chuyện với người thân.

Đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có mặt khi khách hàng cần, luôn cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái như đang trò chuyện với người thân.

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hướng đến.

Đội vệ sĩ tại Bệnh viện

Đội vệ sĩ luôn đảm bảo an ninh và an toàn của quý khách khi tới khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện. Các nhân viên an ninh bệnh viện luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các trường hợp có yêu cầu về an ninh trong phạm vi Bệnh viện. Trách nhiệm đội vệ sĩ không chỉ bảo vệ thành viên của bệnh viện răng hàm mặt mà quan trọng hơn cả bảo vệ khách hàng theo đúng qui định của bệnh viện.

Nếu có bất cứ yêu cầu gì về bảo vệ, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên an ninh mặc đồng phục gần nhất để được trợ giúp. Đội an an ninh phối hợp cùng Công An Khu Vực Quận 1 để đảm bảo an ninh theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu có bất cứ yêu cầu gì về bảo vệ, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên an ninh mặc đồng phục gần nhất để được trợ giúp. Đội an an ninh phối hợp cùng Công An Khu Vực Quận 1 để đảm bảo an ninh theo đúng quy định của pháp luật.

Tác quyền Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc duy nhất và đầu tiên đã đăng kí quyền tác giả tại cục bản quyền tác giả, do đó quý khách hàng có thể an tâm với uy tín chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

giay-chung-nhanbenh-vien-tham-my-han-quoc

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng đội xe đưa rước khách hàng ngay tại sân bay hoặc bến xe, và hỗ trợ khách hàng toàn diện (đặt phòng khách sạn tại địa điểm thuận tiện và gần thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhất, xe đưa rước trong quá trình điều trị, có chuyên viên điều dưỡng đến chăm sóc và theo dõi tận nơi khách hàng lưu trú), khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái như tại nhà mình để đạt được quá trình điều trị thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn và thật sự hiệu quả. 

Quý khách hàng có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) để tham quan và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa. Đối với những khách hàng ở xa cũng không cần phải băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua hotline 1900 6899 hoặc +84 902 898 258 (có viber,zalo), chúng tôi sẽ tư vấn và xếp lịch hẹn phù hợp nhất theo thời gian của quý khách

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN