2 bên má không đều nhau, bị lệch nhau là do đâu và cách khắc phục

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là 2 bên má không đều nhau thì có giải pháp nào cải thiện được nhanh chóng không ? Hiện nay, cháu nhà tôi đã được 20 tuổi nhưng không hiểu sao hai bên má không đều nhau nên tôi rất lo lắng. Mong được tư vấn. (Minh Hòa – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc 2 bên má không đều phải làm sao, xin được tư vấn như sau:

1. Nguyên nhân 2 bên má không đều nhau

Một số nguyên nhân chủ yếu có thể gây ra tình trạng 2 bên má hay 2 bên mặt không đều nhau:

– Do bẩm sinh, xương hàm phát triển không đều hai bên khiến cho một bên má có phần xương hàm phát triển hơn trông sẽ to hơn bên còn lại.

2 bên má không đều nhau nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ2 bên má không đều có thể do cấu trúc xương hàm phát triển không cân đối hai bên

– Do thói quen sinh hoạt hằng ngày, khi nhiều người có thói quen chỉ ăn nhai và ngủ một bên, lâu ngày bên má còn lại không được hoạt động thường xuyên sẽ bị kém phát triển hơn dẫn đến hai má không đều.

– Do cơ địa bị tích mỡ, tích nước, tình trạng thừa cân khiến 2 má bị phình to ra, không cân đối, hai bên má lệch nhau.

 Tại sao khi chụp ảnh mặt bị lệch về một phía? Cách khắc phục 

Hai bên má không đều nhau là trường hợp không hẳn là phổ biến. Nhưng không có nghĩa là không gặp phải. Tình trạng hai má không đều xuất phát từ nhiều nguyên nhân khắc nhau nhưng có một đặc điểm chung đó là nó đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt khiến bạn mất tự ti.

2. Hai bên má không đều nhau làm sao khắc phục?

Tình trạng 2 bên má không đều là hoàn toàn có thể cải thiện hiệu quả nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương, từ đó sẽ biết được cần khắc phục như thế nào. Trường hợp 2 bên má không đều thường là một bên gò má quá cao hoặc gó má quá thấp, tùy theo tình trạng cụ thể mà bác sĩ chỉ định nâng gò má hay hạ gò má để đưa gò má trở về vị trí cân đối tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

2 bên má không đều nhau nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢTuỳ vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ áp dụng phương pháp nâng gò má hay hạ gò má để hai bên má cân đối với nhau

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt cùng đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cao thì bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt đều mang lại chất lượng tốt.

Để khắc phục hai bên má không đều nhau, các bác sĩ tại đây sẽ ứng dụng công nghệ nội soi sử dụng máy cắt xương siêu âm để tiến hành điều chỉnh kích thước gò má. Ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng, đảm bảo không đau không xâm lấn. Chỉ cần một lần thực hiện là bạn đã có thể hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được, hai má cân đối, tự nhiên, xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm hai má không đều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất để thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp. Sau khi kết thúc, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo tại Bệnh viện để giúp bạn thoải mái dễ chịu trước trở về nhà.

2 bên má không đều nhau nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững nên phẫu thuật chỉnh gò má mang lại hiệu quả cao

Bằng sự nhiệt tình tận tâm của bác sĩ cùng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ vượt trội chắc chắn không chỉ tình trạng 2 bên má không đều nhau mà tất cả các khuyết điểm nào trên khuôn mặt bạn cũng sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Như vậy, 2 bên má không đều nhau thực tế cũng không quá khó để khắc phục. Nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Tốt nhất bạn nên sắp xếp đến Bệnh viện sớm để được tư vấn giải pháp phù hợp tùy theo tình trạng của bạn nhé.

Nguồn bài viết: https://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN