Xu hướng thẩm mỹ độn thái dương 3D hiện đại HOT 2018

Ngoài nâng mũi, độn cằm, các ngôi sao nổi tiếng còn thực hiện thêm một thủ thuật nữa để khuôn mặt hoàn hảo hơn, đó là độn thái dương 3D. Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ độn thái dương 3D không chỉ phổ biến với các ngôi sao điện ảnh mà còn là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Khi xã hội phát triển, nhu cầu ngày càng khắt khe hơn thì xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tự nhiên lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Và xu hướng thẩm mỹ độn thái dương 3D cũng chính là một dịch vụ như vậy.

Xu hướng thẩm mỹ độn thái dương 3D là gì ?

Độn thái dương có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như: tiêm chất làm đầy, độn mỡ tự thân hay độn bằng sụn thường… Đối với công nghệ độn thái dương 3D là phương pháp sử dụng sụn chất lượng cao kết hợp với sự hỗ trợ máy vectra 3D để giúp tạo thái dương vẻ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Độn thái dương

Độn thái dương có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau

Vì sao xu hướng thẩm mỹ độn thái dương 3D được yêu thích ?

  • Xu hướng độn thái dương 3D được yêu thích là do phương pháp này giúp làm đầy thái dương với sự trợ giúp của vectra 3D để mô phỏng hình dáng thái dương trước và sau phẫu thuật cho khách hàng xem trước. Bằng việc mô phỏng này khách hàng có thể thấy trước được kết quả sau khi thực hiện, từ đó có thể lựa chọn kết quả phù hợp nhất với bản thân.
  • Công nghệ độn thái dương 3D cho kết quả đẹp tự nhiên, phù hợp nhất. Với kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, độn thái dương 3D sẽ khắc phục được các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn và trả lại nét trẻ trung tự nhiên rạng rỡ cho khuôn mặt.
  • Đảm bảo sự an toàn cao, ngoài tính thẩm mỹ thì tính an toàn của xu hướng thẩm mỹ độn thái dương cũng luôn được đề cao. Việc thăm khám, mô phỏng dáng mặt mới đã giúp cho bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác hơn. Bên cạnh đó, công nghệ 3D cũng giúp bác sĩ biết kích thước sụn cần thêm vào để tạo được thái dương hoàn hảo nhất.

>>>> Tham khảo: Chi phí “độn thái dương giá bao nhiêu” tiền?

Tuy nhiên, xu hướng độn thái dương 3D chỉ mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện tại một nơi uy tín. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng thẩm mỹ hiện đại, an toàn. Tại đây, độn thái dương 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thiết bị hiện đại. Đồng thời, thực hiện theo một quy trình khoa học, vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất.

Xu hướng thẩm mỹ độn thái dương 3D là một trong những xu hướng thẩm mỹ hiện đại trong năm nay và hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong các năm tiếp theo. Nếu bạn đang gặp phải những khuyết điểm về thái dương thì đây sẽ lựa chọn đúng đắn để sở hữu ngoại hình xinh đẹp hơn.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN