Xu hướng độn cằm HOT nhất 2018

Câu hỏi

Độn cằm V line vẫn đang làm xu hướng độn cằm gây bão trong năm vừa qua. Không khó để bắt gặp hình ảnh những người nổi tiếng cũng đua nhau theo mốt làm đẹp này. Dự đoán xu hướng độn cằm trong năm tới liệu rằng cằm V line có còn HOT hay không?

Trả lời

Vì sao độn cằm lại được yêu thích ở Châu Á ?

Một điểm chung của tất cả các khuôn mặt Châu Á đó là có phần xương hàm hơi góc cạnh khiến khuôn mặt trong bầu bĩnh và không được thon gọn. Và độn cằm chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục được khuyết điểm này. Từ khi bắt đầu xuất hiện xu hướng độn cằm này, không chỉ là các ngôi sao điện ảnh, người mẫu mà các cô gái trẻ làm việc văn phòng cũng bắt đầu rộ lên phòng trào độn cằm để làm đẹp cho khuôn mặt. Ngoài tính thẩm mỹ thì phương pháp này được lựa chọn là đảm bảo tính an toàn cao.

Cằm V line đang trở thành xu hướng độn cằm HOT nhất hiện nay.

Cằm V line đang trở thành xu hướng độn cằm HOT nhất hiện nay.

Xu hướng độn cằm hiện nay

Nếu bạn nhắc đến xu hướng độn cằm thì không thể khắc nhắc đến độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo dáng cằm thon gọn hình chữ V, hợp tiêu chuẩn, tạo nét thanh tú cho gương mặt nhờ kỹ thuật bóc tách vùng cằm, đưa chất liệu độn vào bên trong. Phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

  • Cho dáng cằm V line đẹp tự nhiên

Bằng các chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Việc thăm khám, đo đạc chính xác còn giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn … Sở hữu một chiếc cằm thon gọn sẽ giúp khuôn mặt khả ái, quyến rũ hơn nhiều.

Dáng cằm sau khi độn

Dáng cằm sau khi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

  • Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Với kỹ thuật hiện đại, vết mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ cũng như không để lại sẹo. Bác sĩ thực hiện sẽ thực hiện nhanh chóng nhờ trước đó bạn đã trải qua quá trình thăm khám cụ thể và chi tiết.

  • Hồi phục nhanh và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm với công nghệ hiện đại, cùng kỹ thuật tiên tiến vì thế sau khi thực hiện xong, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục nhất.

hướng dẫn cách chăm sóc hợp lý

Sau khi độn cằm bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hợp lý nên sẽ rất nhanh hồi phục

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, xu hướng độn cằm V line cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhờ kinh nghiệm, chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ cùng các máy móc, thiết bị hiện đại đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có độn cằm V line.

Trên đây là những thông tin về xu hướng độn cằm hiện nay. Bạn hãy thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại để giúp bản thân mình luôn tỏa sáng với diện mạo xinh đẹp nhé.

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.org/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN