Tướng cằm dài nói lên điều vì về bạn

09-01-2018|Categories: Gọt mặt, Tin tức|Tags: |0 Comments

Tướng cằm dài theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Á Đông thì khá phù hợp. Tuy nhiên về mặt tướng số thì tướng cằm dài liệu có tốt không? Nó cho thấy điều gì trong tính cách của bạn? 

Có thể nói, việc xem tướng cằm dài hay thuật xem tướng nói chung được là một trong những quan niệm truyền thống của người Á Đông. Vì vậy, những thông tin này luôn được quan tâm và đón nhận của nhiều người

Tướng cằm dài nói lên điều gì về bạn ?

Trước hết, tướng cằm dài thể hiện bạn là người sở hữu “cái tôi” rất cao. Nếu là con trai thì bạn thường có thói quen gia trường, xem mình luôn luôn đúng. Còn nếu là con gái thì bạn là một người hay dỗi hờn và khó chiều. Với tính cách này cũng có ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Điểm tích cực là bạn luôn có chính kiến, muốn bảo vệ ý kiến của mình. Nhưng điểm tiêu cực là bạn ít khi lắng nghe người khác nên cũng có nhiều quyết định sai lầm.

Tướng cằm dài nói lên điều gì về bạn ?

Tướng cằm dài nói lên điều gì về bạn ?

Tướng cằm dài năm nay hứa hẹn sẽ là một năm quyết định về sự nghiệp. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy kiềm chế cái tôi lại, lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn để đưa ra sự lựa chọn chính xác cho tương lai nhé.

Xem tướng cằm dài cũng có những ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Hiểu được những ý nghĩa này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình làm đẹp để giúp bản thân đẹp lên mà không phá tướng. Bởi tướng cằm dài nếu có độ dài vừa phải kết hợp với một dáng mặt thon gọn thì đó là một chiếc cằm lý tưởng. Nhưng nếu không có sự hài hòa thì nó lại biến thành một dáng cằm mà bạn nên đi khắc phục.

Những sao Việt sở hữu chiếc cằm dài

sao-viet-cam-dai

Nhiều người phải đặt dấu hỏi khi qua thời gian chiếc cằm tròn của Văn Mai Hương đã biến thành cằm dài như vậy

sao-viet-cam-dai2

Phạm Hương cũng khó thoát khỏi nghi án độn cằm với chiếc cằm dài như hiện nay

sao-viet-cam-dai3

Chiếc cằm dài cũng là điểm nhấn trên gương mặt vủa Võ Hoàng Yến

Cằm dài và móm thì khắc phục như thế nào ?

Như đã nói ở trên, nếu cằm dài không có sự hài hòa thì dáng cằm này sẽ làm khuôn mặt của bạn thiếu sự cân đối và thân thiện nhất là cằm dài và móm. Vì vậy, giải pháp thẩm mỹ gọt cằm V line chính là lựa chọn số 1 để khắc phục dáng cằm này.

Để sửa tướng cằm dài móm thì bạn cần được thăm khám và chẩn đoán bằng các máy X Quang Cone Beam CT để bác sĩ biết được kích thước chính xác cần thu gọn là bao nhiêu. Tiếp theo, bạn cũng được mô phỏng dáng cằm mới thông qua vectra 3D để xem trước. Từ đó, có thể quyết định có nên gọt cằm V line hay không.

mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D.

Để biết được tướng cằm dài sau khi sửa như thế nào, bạn sẽ được mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D.

Đương nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng được thực hiện bằng các máy móc hiện đại này. Phải là một địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ như Bệnh viện thẩm mỹ KIM thì mới được trải nghiệm theo quy trình khoa học và an toàn như vậy. Với những ưu điểm đó, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại đây.

Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo quá trình gọt cằm an toàn, hiệu quả.

Như vậy, xem tướng cằm dài là rất cần thiết, bởi nó không chí giúp bạn biết được ưu và khuyết điểm của mình. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ để xem tướng cằm của bạn đã chuẩn chưa và có nên khắc phục hay không.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN