Treo chân mày – Trả lại thanh xuân cho đôi mắt

Treo chân mày (nâng chân mày) là tiểu phẫu, được thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo giúp đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt hơn và cải thiện phần mí mắt bị sụp bên trên.

Treo chân mày - Trả lại thanh xuân cho đôi mắt

Treo chân mày trẻ hóa đôi mắt

Cùng với sự lão hóa theo tuổi thường trên 40 tuổi sẽ làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí chân mày lúc trẻ. Nếu chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt, thời gian sau vị trí chân mày sẽ sụp nhiều hơn và gây ra hiện tượng sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, buồn, già hơn rất nhiều.

Do đó, phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ treo chân mày nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ,nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Các phương pháp treo chân mày hiện nay

  • Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.
  • Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới.
  • Cách thứ 3 là phương pháp căng da nội soi nâng chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt để. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Treo chân mày - Trả lại thanh xuân cho đôi mắtHình ảnh mô phỏng kỹ thuật treo chân mày

Tất cả các phương pháp nâng chân mày đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Kết quả đẹp sau 2-3 tuần với các tiêu chí sau:

  • Đường chân mày mới tạo phù hợp với khuôn mặt, cặp mắt và đều hai bên.
  • Không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao).
  • Đường cắt sát chân mày phải mờ dần và mất đi từ 3 đến 6 tháng.

Quy trình treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, treo chân mày được thực hiện bằng phương pháp cải tiến không để lại sẹo sẽ giúp bạn lấy lại một đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt. Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm một quy trình hiện đại chỉ có duy nhất tại trung tâm chúng tôi.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, kiểm tra mức độ chảy xệ của da vùng mắt

Đây là bước vô cùng quan trọng, bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da, khả năng kéo căng của da để xác định lượng da thừa cần cắt bỏ.

Treo chân mày - Trả lại thanh xuân cho đôi mắtBệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi treo chân mày

Bước 2: Đo đạc vùng da cần can thiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng thước chuyên dụng để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày. Kết hợp với kết quả kiểm tra từ bước 1 và số liệu đo được ở bước 2, bác sĩ xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ bôi Emla khoảng 15 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thường để tạo dáng khuôn mày phù hợp.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Tuy phẫu thuật treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản nhưng vì là phẫu thuật ngoài da nên bạn cần kiêng cử trong ăn uống nhằm hạn chế sẹo lồi sau phẫu thuật. Đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đặt lịch hẹn để bạn đến rửa vết thương, cắt chỉ và tái khám. Đã có rất nhiều khách hàng hết sức hài lòng khi nhận được sự chăm sóc của bộ phận điều dưỡng chúng tôi. Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Treo chân mày - Trả lại thanh xuân cho đôi mắtHình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau khi phẫu thuật, thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Sau khi treo chân mày, bạn sẽ trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi. Thời gian phục hồi hoàn toàn cho phẫu thuật này là 1 tuần.

Phẫu thuật treo chân mày cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, hàm thụ kiến thức của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một kết quả treo chân mày thẩm mỹ đẹp như mong đợi.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN